Giới thiệu  I  Liện hệ  I  Tìm kiếm

2

dịch vụChuyển đổi số trong thời đại công nghiệp 4.0 là mục tiêu được quan tâm hàng đầu của chính phủ Việt nam. Ngày 09/6/2017 Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã Ban hành quyết định số 846 quy định về Danh mục các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 thực hiện tại các bộ, ngành, địa phương với với rất nhiếu lĩnh vực. Đây là những dịch vụ được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân và được thực hiện trên môi trường mạng internet. Nhằm hướng đến xây dựng hệ thống chính trị minh bạch, năng động, luôn đồng hành với người dân và doanh nghiệp với rất nhiều lĩnh vực. Hiểu được tầm quan trọng của cải cách hành chính công, trường THCS Sông Đà đã tổ chức tuyên truyền hướng dẫn cho các thầy cô giáo và học sinh nhà trường về loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ công trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho người dân, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay còn rất nhiều cá nhân, tổ chức chưa tiếp cận và sử dụng loại hình dịch vụ này trong việc đăng ký các thủ tục hành chính. Và để hỗ trợ cho người dân và các tổ chức có thể thực hiện các thao tác xử dụng thành thạo dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên máy điện thoại thông minh, các em học sinh trường THCS Sông Đà đã có những trải nghiệm thực tế được tiếp cận và trực tiếp hướng dẫn nhân dân khi đến giao dịch tại bộ phận 1 cửa của phường Tân Thịnh. Đây là những dịch vụ hành chính được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân được thực hiện trên môi trường mạng internet (Người dân chỉ cần ở nhà mà vẫn thực hiện được các thủ tục hành chính). Điều này nhằm hướng đến xây dựng hệ thống chính trị minh bạch, năng động, luôn đồng hành với người dân và doanh nghiệp với rất nhiều lĩnh vực như: Đất đai, hộ tịch, giáo dục, Bảo vệ môi trường, giao thông, hướng đến xây dựng Chính phủ số, nền kinh tế số, xã hội số.

Việc sử dụng các Dịch vụ hành chính trực tuyến sẽ giúp giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi hồ sơ và nhận kết quả của các tổ chức, cá nhân; tránh được tệ nhũng nhiễu, quan liêu, phiền hà từ một bộ phận cán bộ công quyền, hách dịch; tăng tính công khai, minh mạch của thủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm  của cán bộ công chức được phân công xử lý hồ sơ thủ tục hành chính./.

Giản Viết Dũng - TTVHTTTP

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC

  NhaDauTu

Thống kê truy cập

1177048
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày:
66
3071
21171
310846
11140
62986
1177048

Your IP: 35.172.224.102
2022-12-04 01:10

Thông tin liên hệ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH 

Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258) 

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://thanhpho.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Chia sẻ facebook

web cert cds

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction