nông dânNgày 20/5, Hội Nông dân (HND) tỉnh phối hợp với HND TP Hòa Bình và Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức khai trương Cửa hàng nông sản, thực phẩm Bách hóa xanh Hòa Bình, có địa chỉ tại số 152 Đại lộ Thịnh Lang, TP Hòa Bình.

Cửa hàng nông sản, thực phẩm Bách hóa xanh Hòa Bình được khai trương nhằm giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm nông sản có chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm, có tem truy suất nguồn gốc của nông dân trong tỉnh tới người tiêu dùng; chấp hành nghiêm việc kiểm tra, giám sát của HND tỉnh, HND thành phố và các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, cửa hàng cũng liên kết với nhiều địa phương trong cả nước để giới thiệu những nông sản đặc trưng như hoa quả, thực phẩm, đặc sản của các vùng miền cùng nhiều sản phẩm có nhãn hiệu, chất lượng đăng ký theo quy định.

Đây là cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch thứ 5 trên địa bàn tỉnh do HND tỉnh phối hợp với HND các huyện, thành phố xây dựng và đưa vào hoạt động. Thông qua việc khai trương cửa hàng nông sản không chỉ nhằm giới thiệu, quảng bá và bán nông sản tiêu biểu của tỉnh có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng mà còn góp phần mở rộng thị trường, tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Thời gian tới, HND tỉnh tiếp tục phối hợp với HND các huyện, thành phố để mở thêm cửa hàng nông sản, thực phẩm an toàn.
Theo Báo Hòa Bình

Your IP: 35.172.224.102