Giới thiệu  I  Liện hệ  I  Tìm kiếm

2

sàn giao dịchNgày 23/04/2022, UBND thành phố Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã tổ chức thành công sàn giao dịch việc làm năm 2022. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Bí thư TT Thành ủy, lãnh đạo Sở LĐ - TB&XH tỉnh, các đồng chí trong BTV Thành ủy, UBND thành phố Hòa Bình.

Tham dự chương trình sàn giao dịch việc làm lần này có sự góp mặt của 25 Doanh nghiệp, Công ty trong và ngoài tỉnh và gần 500 người lao động trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

sàn giao dịch 1

Nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động, cung cấp thông tin về lĩnh vực lao động – việc làm, dạy nghề và thị trường lao động. Tạo mối quan hệ giữa công tác đào tạo dạy nghề với việc làm, giữa các tổ chức, cá nhân, đơn vị có nhu cầu về dạy nghề, việc làm. Qua đó tăng thêm cơ hội tiếp xúc, trao đổi giữa lao động với người sử dụng lao động và các cơ sở dạy nghề, góp phần phát triển thị trường lao động tại địa phương. Tại sàn giao dịch việc làm, các đơn vị, doanh nghiệp tham gia đã trực tiếp quảng bá về hoạt động cũng như nhu cầu tuyển dụng lao động, tuyển sinh của đơn vị mình thông qua hình ảnh và tư vấn trực tiếp tại sàn giao dịch. Qua đó người lao động có cơ hội trực tiếp được các tư vấn viên hướng dẫn, đảm bảo có sự lựa chọn đúng ngành, đúng nghề. Kết quả tại phiên giao dịch lần này đã có 415 lao động được các đơn vi, doanh nghiệp tư vấn, trong đó có 366 đăng ký tìm việc làm, 89 lao động được tuyển dụng và 125 lao động được các đơn vị, doanh nghiệp hẹn phỏng vấn tại đơn vị. Theo số liệu khảo sát của UBND thành phố hiện nay còn trên 1000 lao động chưa có việc làm và hơn 3000 lao động có việc làm nhưng không ổn định. Để tạo điều kiện tốt nhất cho lao động trên địa bàn có việc làm, đặc biệt đối với những lực lượng lao động khi nhà nước thực hiện việc thu hồi đất và nhóm lao động này đa số chưa qua đào tạo nghề. Thời gian tới Phòng LĐ – TB&XH thành phố sẽ tiếp tục tham mưu cho UBND thành phố thực hiện công tác đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người lao động. Tin tưởng rằng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị của địa phương, thời gian tới công tác đào tạo nghề và giới thiệu việc làm trên đại bàn thành phố sẽ đáp ứng được nhu cầu học nghề và tìm kiếm việc làm cho lao động địa phương, qua đó nhằm nâng cao chất lượng lao động cũng như đời sống tinh thần, vật chất cho nhân dân trên địa bàn./.

Viết Dũng - TTVHTT thành phố

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC

  NhaDauTu

Thống kê truy cập

1280720
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày:
689
1337
2984
432251
689
44383
1280720

Your IP: 3.214.216.26
2023-02-01 16:04

Thông tin liên hệ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH 

Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258) 

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://thanhpho.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Chia sẻ facebook

web cert cds

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction