Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức diễn ra từ ngày 25/1-2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội, đây là đợt sinh hoạt chính trị rất quan trọng và sâu rộng, thể hiện tinh thần thực sự cầu thị, dân chủ ngày càng cao trong Đảng, trong Nhân dân và xã hội, phát huy trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tham gia vào quá trình hoạch định đường lối, chủ trương, chính sách phát triển đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

DHD2

Trong những ngày này, TPHB đã được trang hoàng rực rỡ với hàng ngàn cờ, hoa, băng rôn, pano, áp phích, khẩu hiệu... tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi, tạo động lực mạnh mẽ giúp Đảng bộ và Nhân dân thành phố quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu. Nội dung các bức tranh cổ động mang thông điệp truyền tải quá trình lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng đất nước, con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Trên khắp các tuyến đường trung tâm như: Trần Hưng Đạo, Cù Chính Lan, Trương Hán Siêu, Đại Lộ Thịnh Lang.… đều rực rỡ sắc đỏ của cờ Tổ quốc, cờ Đảng, pano, áp - phích, biểu ngữ, khẩu hiệu, tranh cổ động... Tại 214 khu dân cư trên địa bàn thành phố, 100% các hộ dân đồng loạt treo cờ tổ quốc.

DHD3

DHD4

DHD5

Có thể thấy trong những ngày này không khí tưng bừng của ngày hội lớn lan tỏa khắp trên khắp thành phố. Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã được Ban Tuyên giáo Thành ủy chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị chuyên môn chuẩn bị chu đáo, có trọng tâm, trọng điểm và trở thành một cầu nối đặc biệt giữa Đảng và Nhân dân cũng như góp phần vào thành công cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng./.

Thực hiện: Viết Dũng : Trung tâm VHTT&TT Thành phố.

Your IP: 34.229.119.176
2022-11-30 02:59