Văn hóa - Xã hội

tặng xeSáng ngày 05/10/2022, được sự đồng ý của Thành ủy - UBND thành phố Hòa Bình; Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình trao tặng xe lăn, thiết bị y tế cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và xe đạp cho học sinh vượt khó trên địa bàn thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Tại chương trình đã trao 60 chiếc xe lăn, 50 chiếc xe đạp, 68 thiết bị y tế gồm máy trợ thính, máy đo huyết áp và máy đo đường huyết do Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng/Phú Hưng Khang và Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting) đồng tài trợ. Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày; giúp các em học sinh có phương tiện đến trường, giúp những người bệnh có thêm trang thiết bị theo dõi và chăm sóc sức khỏe.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Việt Hùng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình ghi nhận và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting) và Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng/ Phú Hưng Khang đã hỗ trợ thành phố Hòa Bình chăm lo những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp các đối tượng vươn lên trong cuộc sống; góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Hội Chữ thập đỏ thành phố trong việc phát huy vai trò nòng cốt, cầu nối, điều phối trong công tác nhân đạo. Qua đó, mong các đối tượng hưởng lợi bằng sự nỗ lực của bản thân, cùng với sự quan tâm của nhà nước, cộng đồng, vươn lên khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền thành phố Hòa Bình phấn đấu vươn lên xây dựng, ổn định đời sống, xây dựng quê hương ngày một phát triển./.

Hoàng Hiếu - Chữ thật đỏ TP

Viết bởi Quản trị trang TTDT