c duyênNhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6, các đồng chí lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Hòa Bình đã đến thăm, động viên, chúc mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông thành phố Hòa Bình.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, đồng chí Hoàng Văn Minh phó bí thư thường trực thành ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ viên chức trung tâm, nhất là bộ phận Thông tin truyền thông, mong muốn đội ngũ phóng viên, biên tập không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, làm tốt vai trò chức năng là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố, kịp thời thông tin các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ II đến cán bộ, đảng viên, Nhân dân; Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh vùng đất con người, những kết quả đạt được trong  thực hiện phát triển kinh tế-  văn hóa- xã hội và Quốc phòng an ninh để xây dựng thành phố Hòa Bình ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố đã đến động viên, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông thành phố Hòa Bình./.

Trung tâm VHTT&TT thành phố Hòa Bình

2022-11-28 07:19