giao dụcỦy ban nhân dân thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu, năm học 2021-2022. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của thành phố nhằm ghi nhận, biểu dương thành tích của các tập thể, giáo viên, học sinh ngành GD&ĐT - Những điển hình Xuất sắc, tiêu biểu của phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”.

Sáng 01/6, Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu, năm học 2021-2022  sau 2 năm gián đoạn không tổ chức được do dịch bệnh Covid-19. Tới dự và chỉ đạo có: Nhà giáo Bùi Thị Kim Tuyến, Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình; đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Bùi Quang Điệp, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể của thành phố Hòa Bình.

giáo dục 1

Nhà giáo Bùi Thị Kim Tuyến, Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình

phát biểu tại Lễ Tuyên dương, khen thưởng.

Tại Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2021-2022, UBND thành phố Hòa Bình đã khen thưởng cho 109 học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh; 52 cán bộ quản lý, giáo viên và 21 đơn vị trường học có thành tích trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

giáo dc 2

Đ/c Hoàng Văn Minh, Phó bí thư Thường trực Thành ủy trao thưởng

cho tập thể đạt thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua Hai tốt.

Để động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích Xuất sắc trong năm học 2021-2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Hòa Bình trao phần thưởng cho 14 giáo viên đạt giải cấp tỉnh; 35 học sinh dân tộc tiêu biểu và 30 suất quà cho các cháu Mầm non Xuất sắc; Hội Khuyến học thành phố tặng quà cho 53 học sinh tiêu biểu cấp tiểu học, học sinh đạt giải Trạng Nguyên tiếng Việt cấp Quốc gia và học sinh đạt giải Khoa học- kỹ thuật cấp tỉnh; Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng quà cho 35 học sinh có khó khăn vươn lên học tốt…

giáo dục 4

Đồng chí Đinh Văn Thái, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND thành phố

trao thưởng cho thầy cô giáo là CBQL tiêu biểu trong phong trào thi đua Hai tốt.

Lễ Tuyên dương, khen thưởng, giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2021-2022 là dịp thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Thành ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể thành phố Hòa Bình trong công tác phát triển GD&ĐT của địa phương, là nguồn động viên to lớn khích lệ giáo viên, học sinh trên địa bàn thành phố tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn./.

Kim Hồng - Phòng GD&ĐT thành phố HB

Your IP: 34.229.119.176