khám bệnhNgày 27/5, tại xã Thịnh Minh, Thành Đoàn, Hội LHTN, CLB thầy thuốc trẻ thành phố Hoà Bình đã tổ chức Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng, năm 2022.

Với sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên CLB thầy thuốc trẻ thành phố, nhiều các hoạt động trợ giúp thiết thực và ý nghĩa đã được triển khai: tư vấn, khám bệnh, làm xét nghiệm, siêu âm, cấp phát thuốc miễn phí. Trong khuôn khổ chương trình đã thực hiện khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân là gia đình chính sách, người khuyết tật, cao tuổi, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Không chỉ tạo cơ hội để lực lượng thầy thuốc rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức, thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ Nhân dân, Ngày hội còn là dịp để đội ngũ thầy thuốc trẻ tham gia cống hiến, phát huy vai trò tuổi trẻ xung kính, tình nguyện, chung tay đảm bảo an sinh xã hội. Chương trình Ngày hội cũng huy động sự đồng hành của Trung tâm Y tế, các nhà thuốc Tây Bắc, Nga Cách, Trường Xuân và một số nhà hảo tâm ủng hộ, hỗ trợ vật tư y tế, thuốc men.

Theo Báo Hòa Bình

2022-11-28 08:30