segameSáng ngày 12/5, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh do Đ/c: Ngô Văn Tuấn - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Hòa Bình làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ môn đua xe đạp, một trong 40 môn thể thao trong  Seagame 31, được diễn ra tại thành phố Hòa Bình.

Môn đua xe đạp sẽ được diễn ra tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình  từ ngày 14 - 22/5, với các nội dung thi đấu gồm: xe đạp địa hình, 5 nội dung;  xe đạp đường trường 7 nội dung. Dự kiến có 8 quốc gia tham gia, gồm: Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Cambodia, Lào, Singapore và Việt Nam với khoảng 260 vận động viên. Qua đi kiểm tra thực tế tại khu vực Quảng trường Hòa Bình, nơi tổ chức thi đấu và trao thưởng ở nội dung xe đạp đường trường và khu vực phường Dân Chủ, đường lên xã Độc lập diễn ra nội dung đua xe đạp địa hình và trao giải Đ/c: Ngô Văn Tuấn đã đánh giá cao công tác phối hợp của thành phố Hòa Bình trong việc chuẩn  bị các điều kiện cơ sở vật chất, công tác trang trí khánh tiết và vệ sinh môi trường phục vụ môn đua xe đạp tại seagame 31. Trong những ngày tới, đồng chí mong muốn thành phố tiếp tục làm tốt công tác phối hợp để tổ chức thành công môn đua xe đạp diễn ra tại địa bàn thành phố, làm sao tạo được hình ảnh về một thành phố, với con người thân thiện, lịch sự, không đô thị gian sáng – xanh – sạch –đẹp, trong mắt bạn bè quốc tế. Đồng thời, thành phố cần làm tốt công tác quảng bá cơ sở vật chất, để tiếp tục đăng cai tổ chức các giải đua xe đạp trong nước và khu vực trong thời gian tới./.

Nguyễn Phượng – TTVHTT&TT thành phố

Your IP: 34.229.119.176