Giới thiệu  I  Liện hệ  I  Tìm kiếm

2

ra mắtThực hiện chỉ đạo của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Hội CTĐ thành phố và Đảng ủy và Khối dân vận phường Phương Lâm về tiếp tục xây dựng và nhân rộng các mô hình trên địa bàn phường năm 2022. Ngày 12/01/2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và Hội CTĐ phường đã phối hợp xây dựng đề án Mô hình “Trợ hiếu Hộ gia đình” . Ngày 28/02/2022 Khối Dân vận Đảng ủy Phường đã phê duyệt và ra Quyết định công nhận thành lập Mô hình và các chức danh Ban chỉ đạo Mô hình “Trợ hiếu hộ gia đình” của MTTQ và CTĐ phường Phương Lâm. Sau khi được Khối Dân vận công nhân Mô hình, Ủy ban MTTQ và Hội CTĐ phường thống nhất chọn BCTMT và Chi hội CTĐ khu dân cư 18 làm điểm xây dựng Mô hình. Ban công tác Mặt trận và chi hội Chữ Thập đỏ 18 báo cáo cấp ủy chi bộ và họp với chính quyền, các ban ngành của tổ thống nhân xây dựng Mô hình “Trợ hiếu hộ gia đình” tại khu dân cư. Khu dân cư đã thống nhất tiến hành các bước khảo sát lấy ý kiến các hộ dân và nhận được sự đồng thuận cao của các hộ đến nay đã có 80% hộ dân đăng ký tham gia Mô hình. Đến tháng 3 năm 2022 Ban công tác Mặt trận và Chi hội CTĐ 18 đã họp thống nhất thành lập mô hình. Khu dân cư đã có Biên bản và Tờ trình đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và Hội CTĐ phường công nhận mô hình “Trợ hiếu hộ gia đình” của BCTMT và Chi hội CTĐ khu dân cư 18.

Ngày 9/5/2022 Mô hình “Trợ hiếu Hộ gia đình” của MTTQ và CTĐ phường chính thức được ra mặt và làm điểm tại khu dân cư 18. Về dự chỉ đạo và động viên Mô hình có các đồng chí lãnh đạo thành phố: đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương - Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Đ/c Bùi Văn Duẩn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Đồng chí Dương Văn Giới - Phó Chỉ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương có Đồng chí Phan Công Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận Đảng ủy phường Phương Lâm; Đồng chí Bùi Thị Phương Lan - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường. Về dự buổi ra mắt mô hình có các ông bà thành viên Ban chỉ đạo; TBCTMT, Chi hội Trưởng CTĐ 17 khu dân cư. Cấp ủy Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Ban công tác Mặt trận, chi hội CTĐ và đại diện thành viên Mô hình cùng về dự đông đủ.

Tại buổi ra mắt Mô hình đã nhân được ý kiến phát biểu đông viên và chúc mừng của  Đồng chí Dương Văn Giới - Phó Chỉ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố và Đồng chí Phan Công Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận Đảng ủy phường Phương Lâm. Các đồng chí mong rằng MTTQ và Hội CTĐ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác duy trì hoạt động của mô hình và tiếp tục nhân rộng mô hình đến các khu dân cư khác trên địa bàn phường.

Lê Thúy - MTTQ thành phố HB

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC

  NhaDauTu

Thống kê truy cập

1280734
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày:
703
1337
2998
432251
703
44383
1280734

Your IP: 3.214.216.26
2023-02-01 16:12

Thông tin liên hệ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH 

Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258) 

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://thanhpho.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Chia sẻ facebook

web cert cds

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction