mặt trận tập huấnTừ ngày 18 đến ngày 21/4/2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hòa Bình phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố tổ chức mở lớp bồi dưỡng, tập huấn công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2022 cho 243 đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch Ủy, Trưởng Ban công tác Mặt trận các phường, xã trên địa bàn thành phố chia làm 3 lớp.

Trong 04 ngày bồi dưỡng các học viên đã được nghe lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Thành phố, lãnh đạo cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố triển khai các chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQVN; Nhiệm vụ của MTTQVN trong giai đoạn hiện nay; Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH nước ta; Ban công tác Mặt trận; Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các cuộc vận động các phong trào thi đua yêu nước; Nhiệm vụ hoạt động giám sát, phản biện xã hội của MTTQVN; Công tác nắm tình hình nhân dân, thu thập, tập hợp ý kiến, nguyện vọng của nhân dân; Nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các cuộc vận động phong trào thi đua yêu nước.
Trong quá trình học các đồng chí học viên được trao đổi, thảo luận và viết bài thu hoạch theo quy định. Kết thúc lớp bồi dưỡng, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố đã trao giấy chứng nhận cho 243 học viên.

Lê Thúy - MTTQVN thành phố HB

Your IP: 34.229.119.176