chương trìnhThực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, sáng ngày 08/4 Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường Tân Hoà đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” liệt sĩ Phạm Quang Ninh ở tổ 5, phường Tân Hoà.

Tới dự có các đồng chí Vũ Hồng Nghiệp - Trưởng phòng Người có công - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Vũ Thiện - Phó giám đốc Trung tâm Chăm sóc Thương binh huyện Nho Quan, Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Thị Loan – Phó trưởng phòng Lao động – TBXH thành phố; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể UBND phường Tân Hoà cùng thân nhân gia đình liệt sĩ Phạm Quang Ninh.

chương trình 2

Liệt sĩ Phạm Quang Ninh quê quán ở xã Xăm Khoè, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình là thương binh nặng tỉ lệ 81% chết do vết thương tái phát. Ghi nhận những công lao đóng góp cho cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước, ngày 08/01/2022 Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 23/QĐ-TTg về việc cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” cho liệt sĩ Phạm Quang Ninh.

Tại buổi lễ trao Bằng lãnh đạo UBND phường Tân Hoà đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân liệt sĩ Phạm Quang Ninh. Việc trao Bằng “Tổ quốc ghi công” thể hiện sự tri ân những người đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Vân Khánh - Phòng LĐTBXH TP

2022-11-28 09:00