lan tỏaTừ xưa đến nay, con người Việt Nam luôn có tinh thần đoàn kết trong mọi công việc. Đây là một phẩm chất tốt đẹp của dân tộc ta. Để giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong trường; Ngay từ đầu năm học, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Trường THCS Lý Tự Trọng đã phát động thi đua tới 20 chi đội với nhiều hoạt động ý nghĩa: Nuôi lợn tiết kiệm, Áo ấm mùa đông, Hũ gạo tình thương… Với mong muốn góp một phần nhỏ bé giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường.

Trong không khí chuẩn bị đón chào năm mới, Thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức trao những món quà ấm áp đó tới các bạn có hoàn cảnh khó khăn ở 20 chi đội và cũng đã tổ chức Chương trình trao tặng “Áo ấm mùa Đông, giúp bạn đến trường’ cho các em học sinh Trường TH&THCS Độc Lập và Trường PTDTBT Thái Thịnh với 2.015 chiếc quần áo cũ, 20 chiếc áo mới, 20 xuất quà tặng tổng trị giá khảng 6.400.000đ.

lan tỏa 2

Các thầy cô Trường THCS Lý Tự Trọng trao quà cho học sinh khó khăn Trường PTDTBT Thái Thịnh- Thành phố Hòa Bình

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, "lá lành đùm lá rách"…Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô mong muốn hướng  cho các em học sinh tới một thái độ sống tích cực, giúp các em nhận ra giá trị cuộc sống, trân trọng những gì mình có và biết sống sẻ chia, yêu thương.

Your IP: 34.229.119.176
2022-11-30 04:54