ảnh tuyên giáo 1Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, chiều ngày 23/01/2022, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hoà Bình đã phối hợp với Ngân hàng Argibank (chi nhánh Kỳ Sơn, Phương Lâm, Sông Đà) và Uỷ Ban mặt trận Tố quốc Việt Nam thành phố tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị: Mông Hóa, Quang Tiến, Yên Mông, Thái Bình, Thống Nhất, Tân Hoà với 60 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng. Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Thị Dung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các chi nhánh của Ngân hàng Argribank tại địa bàn thành phố, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Hội nông dân thành phố.

Cũng trong dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy trao tặng 05 suất quà cho 05 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã: Yên Mông, Thịnh Minh, Mông Hóa và xã Hòa Bình - được Ban Tuyên giáo Thành ủy nhận giúp đỡ đến khi các em trưởng thành.

ảnh tuyên giáo 2

Hoạt động ý nghĩa này mang giá trị tinh thần rất lớn, đã góp phần cùng các cấp, các ngành của thành phố chia sẻ và hỗ trợ các gia đình, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần ấm áp và đầy đủ hơn.

2022-11-28 08:37