ảnh công tyNgày 24/01/2022, tại Trung tâm y tế Thành phố Hòa Bình, Công ty Cổ phần xây dựng Sao Vàng đã tổ chức lễ bàn giao xe cứu thương cho trung tâm y tế thành phố. Tới dự có đồng chí Ngô Ngọc Đức, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, MTTQ, các phòng, ban, ngành thành phố Hòa Bình.

Tại lễ bàn giao, Công ty Cổ phần Sao Vàng đã trao tặng Trung tâm y tế thành phố 1 xe cứu thương trị giá 860 triệu đồng. Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Bí thư thành ủy ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần xây dựng Sao Vàng đã chung tay chia sẻ và đồng hành cùng Trung tâm y tế thành phố trong công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là hiện nay khi các ca F0 đang có chiều hướng gia tăng và hoạt động vận chuyển bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến đang rất cần huy động xe. Việc được bổ sung thêm một xe cứu thương chuyên dụng, hiện đại vào thời điểm này là hết sức có ý nghĩa, sẽ giúp Trung tâm y tế thành phố có thêm phương tiện tốt để phục vụ công tác cấp cứu người bệnh được nhanh chóng và kịp thời hơn, tăng cường năng lực y tế cũng như khả năng phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới./.

2022-11-28 07:20