ảnh tặng quàHưởng ứng Phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”,

Trong thời gian qua, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường học trên địa bàn thành phố tích cực tham gia các hoạt động quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hòa Bình với tổng số tiền là 836 triệu đồng và nhiều đồ dùng thiết yếu... cho đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu và nhân dân thuộc khu vực bị phong tỏa, những trường hợp phải cách ly, điều trị có hoàn cảnh khó khăn..

ảnh tặng quà 1

Đại diện khối Mầm non thành phố tặng quà ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

trên địa bàn phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình

ảnh tặng quà 2

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Sông Đà tặng quà

cho cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình

Việc hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nguy hiểm là rất cần thiết và đáng quý. Hy vọng truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn với tinh thần “mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị, địa phương là một pháo đài chống dịch” sẽ tiếp tục được phát huy và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Phòng GD &ĐT TP

2022-11-28 09:03