trồng cây 1“Tết Trồng cây” được Bác Hồ phát động lần đầu tiên cách đây 63 năm, vào dịp Tết Canh Tý 1960 với mục đích kêu gọi các tầng lớp nhân dân hăng hái trồng cây, trồng rừng. Trải qua 63 năm, phong trào Tết trồng cây đã trở thành một phong tục, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

trồng câySáng ngày 27/1, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự có đ/c: Bùi Văn Khánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình; đ/c: Quách Tất Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình; đ/c: Ngô Ngọc Đức - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c: Hoàng Văn Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đ/c: Bùi Quang Điệp – Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình

linh vậtChiều ngày 14/1, Sở VHTT&DL tỉnh Hòa Bình phối hợp với UBND thành phố, Công ty TNHH Mỹ thuật Đức Nhân  tổ chức lễ khai trương trưng bày biểu tượng linh vật chào Mừng xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự có các đ/c: Nguyễn Phi Long – Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy; đ/c: Bùi Đức Hinh – Phó BTTTTU – Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c: Bùi Văn Khánh – Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c: Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c: Bùi Quang Điệp – Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình.

tặng quà tết 1Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, đoàn Lãnh đạo thành phố Hòa Bình do đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Dung, Ủy viên BTV Thành ủy,  Trưởng Ban Tuyên giáo Thành phố Hoà Bình và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Anh tại phường Thịnh Lang và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Ông Phạm Minh Giám, phường Phương Lâm TPHB.

chợ tếtHưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Cùng với chuỗi các hoạt động trao tặng quà trong dịp Tết. Ngày 11/01/2023, tại sân nhà văn hóa thành phố Hòa Bình, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức “ Chợ Tết nhân đạo ” Xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí là lãnh đạo Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố Hòa Bình cùng các phòng, ban, đoàn thể thành phố và đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia ủng hộ đồng hành cùng chương trình.

Your IP: 3.214.216.26
2023-02-01 16:58