toạ đàmSáng ngày 9/11, Thành ủy Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tọa đàm “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả việc học tập, quán triệt, triển khai, thực hiện các Nghị quyết của Đảng và công tác giáo dục lý luận chính trị tại Đảng bộ thành phố Hòa Bình” năm 2022.

Thời gian qua, việc học tập, quán triệt, triển khai, thực hiện các Nghị quyết của Đảng và công tác giáo dục lý luận chính trị tại Đảng bộ thành phố Hòa Bình  đã có nhiều chuyển biến và đạt được những kết quả tích cực, chất lượng công tác giảng dạy lý luận chính trị ngày càng được nâng lên. Tại hội nghị tọa đàm, đại diện các chi, đảng bộ trực thuộc, đội ngũ giảng viên kiêm chức và giảng viên chuyên trách của Đảng bộ thành phố đã tham luận nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, chia sẻ những cách làm mới, hiệu quả, đồng thời chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế và đề xuất những giải pháp để khắc phục trong thời gian tới. Phát biểu tại hội nghị tọa đàm, Đ/c Hoàng Văn Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy đề nghị các chi, đảng bộ trực thuộc, các cơ quan đơn vị tập trung thực hiện tốt một số giải pháp trọng tâm như: Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ đối với công tác tuyên truyền miệng; Tiếp tục củng cố, kiện toàn đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; đội ngũ giảng viên kiêm chức và giảng viên chuyên trách đảm bảo số lượng và chất lượng; Khai thác tối đa ưu thế của mạng xã hội trong cung cấp, chia sẻ thông tin; thực hiện tốt phương châm “Hướng về cơ sở”; đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, từ tuyên truyền cho số đông, nhóm đến tuyên truyền cá nhân; thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng, nhà nước, của tỉnh về chế độ học tập lý luận chính trị, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối với cán bộ, đảng viên./.

Nguyễn Phượng - TTVHTTTP

Your IP: 3.236.138.35