40 năm tuổiChiều ngày 28/10, Ban Thường vụ Thành ủy Hòa Bình đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11/2022 cho các đồng chí đảng viên nguyên là lãnh đạo các Sở, Ban, ngành của tỉnh, Lãnh đạo các huyện thành phố đã nghỉ hưu trên địa bàn các phường: Trung Minh, Thịnh Lang, dân Chủ và Tân Thịnh.

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đồng chí Đảng viên, trong đó có 02 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 01 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ thành phố. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm của người đảng viên, đóng góp sức lực, trí tuệ, trong xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng   nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương./.

Nguyễn Phượng - TTVHTT thành phố HB

Your IP: 3.236.138.35