bin 1Thực hiện Chương trình Kiểm tra, giám sát năm 2022 của Thành uỷ Hòa Bình, ngày 18/10/2022, Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Thành uỷ do đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 03- NQ/TH.U, ngày 20/4/2021 của Thành ủy Hòa Bình về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền; cán bộ, lãnh đạo quản lý các cấp; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong công tác quản lý đô thị, quản lý đất đai”; Nghị quyết số 06- NQ/TH.U, ngày 21/6/2021 về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai và giải phóng mặt bằng trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2021-2025”; Chỉ thị số 05-CT/TH.U, ngày 21/6/2021 về “Tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn thành phố Hòa Bình” đối với Đảng ủy phường Kỳ Sơn và cá nhân đồng chí Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Sơn, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Kỳ Sơn.

Tại buổi làm việc với Đảng ủy, đồng chí Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá, ghi nhận những ưu điểm của Đảng ủy phường Kỳ Sơn và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phó bí thư- Chủ tịch UBND phường Kỳ Sơn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, quán triệt triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Thành ủy về công tác quản lý đất đai, quản lý trật tự đô thị trên địa bàn. Đồng thời, cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục nhất là việc quản lý đất công, đất công ích, việc chỉ đạo rà soát, kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm đất đai, trật tự đô thị; định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm để Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền phường làm tốt công tác quản lý Nhà nước về đất đai, quản lý trật tự đô thị trên địa bàn phường Kỳ Sơn.

Nguyễn Thị Thoa- Ủy viên UBKT Thành ủy

Your IP: 3.236.138.35