tập huấnThực hiện chương trình công tác Quý III năm 2022, sáng ngày 21/9/2020, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tham mưu cấp ủy tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2022.

Dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có đồng chí Phạm Quang Bình, Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí và Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình; đồng chí Đỗ Thị Tuyết Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hòa Bình; đồng chí Lê Thị Bích Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố.

Tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở có 95 học viên, là các đồng chí tuyên truyền viên thuộc Đảng ủy các phường, xã.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 21 đến ngày 22/9; thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe đồng chí Phạm Quang Bình, Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí và Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình triển khai các chuyên đề: Một số kỹ năng báo cáo viên tuyên truyền miệng; Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề,“điểm nóng” ở cơ sở; đồng chí lãnh đạo Trung tâm Chính trị thành phố Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2022. Kết thúc lớp học, các học viên làm bài thu hoạch theo đúng quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên nắm chắc hơn về lý luận, kiến thức thực tế, những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết đối với mỗi cán bộ làm công tác tuyên truyền ở cơ sở. Đây cũng là dịp để các tuyên truyền viên cơ sở của thành phố được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong công tác; từ đó vận dụng vào thực tiễn ở địa phương, đơn vị; từng bước đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong giai đoạn mới.

Phạm Giang - Ban Tuyên giáo Thành phố Hòa Bình

Your IP: 35.172.224.102