đại hộiSáng ngày 08/8, tại sân vận động tỉnh Hòa Bình, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hòa Bình lần thứ VII năm 2021 đã tổ chức buổi tổng duyệt các nội dung trong kịch bản Lễ khai mạc Đại hội. Đồng chí Ngô Ngọc Đức – UV Ban TV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Bùi Quang Điệp - Tỉnh ủy viên, chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – thành ủy viên – phó CT UBND thành phố - Trưởng ban tổ chức Đại hội; đồng chí Nguyễn Thị Dung - UV Ban thường vụ Thành ủy, trưởng Ban Tuyên giáo dự và chỉ đạo buổi tổng duyệt

Tại buổi tổng duyệt đã diễn ra các nghi thức, khối diễu hành, chương trình đồng diễn nghệ thuật. Tham gia diễu hành biểu dương lực lượng có 40 khối gồm: Khối cờ Tổ quốc, cờ Olympic, kiệu ảnh Bác Hồ, biểu tượng Đại hội, cờ hồng, cờ thể thao, các khối quân đội, công an, các ngành, đoàn thể và các phường, xã.  Điểm nhấn tại buổi lễ là màn đồng diễn nghệ thuật chào mừng đại hội với chủ đề “Thành phố Hòa Bình khát vọng và tỏa sáng” gồm 3 chương: Chương 1: Tiềm năng tuổi trẻ; Chương 2: Tuổi cao trí càng cao; Chương 3: Khát vọng và tỏa sáng do hội viên câu lạc bộ dưỡng sinh thành phố và học sinh trường THCS Lý Tự Trọng biểu diễn.

Nhìn chung các nội dung đều diễn ra đảm bảo theo đúng kịch bản. Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hòa Bình lần thứ VII là một sự kiện thể thao văn hóa tiêu biểu, thể hiện truyền thống văn hóa, những hình ảnh đẹp về vùng đất, con người thành phố Hòa Bình. Vì vậy, qua buổi tổng duyệt, Ban tổ chức đại hội kịp thời chỉ ra những vấn đề cần lưu ý như việc giữ khoảng cách giữa các khối, các động tác trong quá trình đi và phong thái của vận động viên khi diễu hành, đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương cần tập trung cao nhất để tổ chức thành công Đại hội.

Lễ khai mạc đại hội TDTT thành phố lần thứ VII năm 2021 sẽ chính thức diễn ra vào 7h30 sáng ngày 09/8/2022 tại sân vận động tỉnh Hòa Bình, dự kiến thu hút hàng nghìn người đến xem và cổ vũ./.

Trung tâm VHTT&TT thành phố

2022-11-28 07:30