thắp nếnThiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thành phố Hòa Bình đối với các liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc; tối 26/7/2022, được sự chỉ đạo của Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Hòa Bình, Thành đoàn Hòa Bình tổ chức Lễ thắp nến tri ân các liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Kỳ Sơn thành phố Hoà Bình.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Các đồng chí UVBTV Thành ủy; Lãnh đạo HĐND-UBND; Lãnh đạo các đơn vị phối hợp, các phòng, ban, đoàn thể của thành phố; đặc biệt là trên 300 đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trong toàn thành phố Hòa Bình.

Tại đây các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên, thanh niên thành phố đã thắp nến tri ân, dâng hương, hoa bên Đài tưởng niệm và mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Kỳ Sơn để bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn của tuổi trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm nhằm phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, đạo lý Ăn quả nhớ Người trồng cây của dân tộc Việt Nam. Tuổi trẻ Thành phố Hòa Bình xin hứa tiếp tục phát huy tinh thần xung kích bảo vệ tổ quốc nguyện xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xây dựng Thành phố Hòa Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Nguyễn Yến - Thành Đoàn

Your IP: 34.229.119.176