anh ngọcVừa qua, Đảng ủy phường Kỳ Sơn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 29 ngày 23/5/2014 và kết luận số 332 ngày 02/7/2020 của BTV Tỉnh ủy về về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở tại chi ủy, chi bộ Công an phường Kỳ Sơn.

Theo báo cáo của chi ủy, chi bộ Công an phường Kỳ Sơn, sau khi triển khai quán triệt Chỉ thị số 29 và kết luận số 332 của BTV Tỉnh ủy, chi ủy, chi bộ Công an phường Kỳ Sơn đã nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 29 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương, hành chính, đẩy mạnh thực hiện nếp sồng văn minh, văn hóa công sở đến toàn thể CBCS và đảng viên để nắm vững nội dung và nghiêm túc thực hiện. Trong 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 29 của BTV Tỉnh ủy, chi ủy, chi bộ Công an phường Kỳ không có CBCS nào bị nhân dân chê trách, phàn nàn về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân. Việc rà soát, sửa đổi, bổ sung các quy trình, quy định, thủ tục hồ sơ giải quyết các việc cho các tổ chức và công dân theo tinh thần đẩy mạnh cải cách hành chính, vì nhân dân phục vụ được quan tâm có nhiều chuyển biến tích cực. Thông qua đó, từng bước nâng cao nhận thức và ý thức, ăn sâu vào tiềm thức của mỗi CBCS, góp phần phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn, tạo hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng dân.

Nhìn chung quá trình thực hiện Chỉ thị 29 của BTV Tỉnh ủy tại chi ủy, chi bộ Công an phường Kỳ Sơn đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét, vai trò, trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo chi ủy, chi bộ, cán bộ được nâng lên; tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân tận tụy hơn, nâng cao hiệu quả giờ làm việc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương tăng cường thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh nếp sống văn minh công sở, đúng tác phong làm việc chính quy theo điều lệnh CAND.

Vĩnh Ngọc - Phường Kỳ Sơn

Your IP: 34.229.119.176