phụ nữNgày 13/5, Hội LHPN TP Hòa Bình tổ chức chương trình kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; triển khai học tập chuyên đề năm 2022 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy đã triển khai học tập chuyên đề năm 2022 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trong những năm qua được các cấp Hội triển khai tích cực, gắn với việc rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”; tạo được sự chuyển biến sâu sắc từ nhận thức đến hành động, ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương Bác trong cán bộ, hội viên phụ nữ.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội LHPN các xã, phường giao lưu văn nghệ với chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu; Hội LHPN thành phố trao hỗ trợ 2 nhà "Mái ấm tình thương" cho 2 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn của xã Hợp Thành và Độc Lập (trị giá 25 triệu đồng/nhà); trao hỗ trợ chương trình "Mẹ đỡ đầu” cho 2 trẻ mồ côi của phường Kỳ Sơn.
 Được biết, từ đầu năm đến nay, các cấp Hội LHPN thành phố đã nhận đỡ đầu 13 cháu mồ côi với mức hỗ trợ từ 3 - 5 triệu đồng/năm; thời gian nhận đỡ đầu từ 1 - 5 năm, một số trường hợp nhận đỡ đầu đến năm 18 tuổi.
Theo Báo Hòa Bình

Your IP: 34.229.119.176