báo cáo viênSáng ngày 27/4/2022, tại Hội trường Thành ủy Hòa Bình, Ban Thường vụ Thành ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 4 năm 2022. Đồng chí Hoàng Văn Minh-Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự, có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố; các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên DLXH thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội, Trung tâm Chính trị thành phố; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy... Tại 19/19 điểm cầu phường, xã có các đại biểu là: các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ phường, xã; báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố (công tác tại các phường, xã); Bí thư các chi, đảng bộ khối trường THPT, các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư các chi bộ khu dân cư với tổng số 668 đại biểu.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Vũ Chi, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình xung đột Nga-Ukraina và quan điểm của Việt Nam; thông tin nhanh tình hình kinh tế-xã hội Quý I năm 2022”; bác sỹ Kiều Đình Vì - Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình thông tin khái quát về tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian qua, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời, được nghe đồng chí Nguyễn Thị Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, các đồng chí Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội thành phố, các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy trên cơ sở nội dung được tiếp thu tại Hội nghị, chủ động, bám sát định hướng, lựa chọn những nội dung, kịp thời tổ chức thông tin đến đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân theo hình thức phù hợp, đảm bảo thông tin chính xác, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của thành phố.

Pham Giang - Ban Tuyên giáo Thành ủy

2022-11-28 07:35