chu minhSáng ngày 05/4/2022, tại Trung tâm Chính trị thành phố, Thành ủy Hoà Bình đã tổ chức Vòng sơ khảo Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2022.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Trưởng Phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham dự Vòng sơ khảo Hội thi có các đồng chí giảng viên kiêm chức Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2022, các đồng cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố.

Tại Vòng Sơ khảo, có 04 đồng chí giảng viên chuyên trách của Trung tâm Chính trị thành phố tham gia thi giảng. Mỗi giảng viên được lựa chọn 01 chuyên đề trong các chương trình đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ tại Trung tâm chính trị cấp huyện theo quy định của Trung ương, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để xây dựng giáo án và thi giảng một phần bài giảng, trong thời gian 20-25 phút.

vòng thi

Đây là dịp để các đồng chí giảng viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị tại Trung tâm Chính trị thành phố. Đồng thời, lựa chọn và bồi dưỡng những giảng viên xuất sắc, tiêu biểu tham dự Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Hoà Bình năm 2022.

Phát biểu tại vòng sơ khảo Hội thi, đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Trưởng Phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí giảng viên, đề nghị các đồng chí giảng viên tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; đồng thời, chuẩn bị tốt các nội dung tham dự Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Hòa Bình năm 2022.

Kết thúc Vòng sơ khảo (thi giảng đối với các đồng chí giảng viên chuyên trách và thi giáo án đối với giảng viên kiêm chức của Đảng bộ thành phố), Tổ tư vấn, đánh giá đã lựa chọn 02 đồng chí giảng viên xuất sắc nhất tham dự Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Hoà Bình năm 2022.

Ban Tuyên giáo Thành ủy

2022-11-28 08:05