Giới thiệu  I  Liện hệ  I  Tìm kiếm

2

công anMặc dù sự việc đã xảy ra cách đây vài ngày, xong đến giờ  Đại úy Bùi Văn Tiều, cán bộ công an phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình vẫn nhớ như in  buổi chiều ngày 11/9, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại khu vực  nhà nổi tại Bãi cát Thịnh Minh thuộc tổ 7, phường Thịnh Lang, anh nhìn thấy 1 thanh niên đang kêu cứu giữa dòng nước trong vô vọng, anh đã không ngần ngại lao mình xuống dòng nước sâu, nhờ có kỹ năng trong cứu nạn, cứu hộ, anh đã nhanh chóng tiếp cận người bị nạn và đưa vào bờ an toàn. Anh chia sẻ: lúc đó, tôi chẳng kịp suy nghĩ gì, chỉ mong muốn cứu được người bị nạn vào bờ”

Sau khi được Đại úy Tiều cứu vào bờ và  được  sơ cứu ban đầu, cháu K, sinh năm 2006 ở Tổ 9, phường Quỳnh Lâm, thành phố Hòa Bình đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cấp cứu, đến nay, sức khỏe và tinh thần của cháu đã ổn định. Gia đình chị Đỗ Thị Mỹ Hằng là mẹ của cháu K vô cùng xúc động trước hành động dũng cảm cứu con trai mình của Đại úy Tiều, chị đã viết một bức thư dài 3 trang để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến anh, vì nhờ có anh mà con trai chị tiếp tục được sống, được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa.

Việc làm của Đại úy Tiều, một lần nữa tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân: trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người chiến sỹ Công An luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, chấp nhận hy sinh, gian khổ, tận tụy hết lòng, hết sức phục vụ Đảng, phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Với kỹ năng, bản lĩnh và ý chí của mình, Đại úy Bùi Văn Tiều đã được UBND phường Thịnh Lang khen thưởng đột xuất, vì đã có hành động dũng cảm cứu người đuối nước. Anh thực sự là một tấm gương sáng ngời về phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ, tạo nên hình ảnh đẹp trong lòng mỗi người dân. Qua đây, nhân lên những tấm gương dũng cảm cứu người, để mỗi ngày có thêm nhiều việc làm tốt, góp phần xây dựng cuộc sống bình yên và hạnh phúc./.

Nguyễn Phượng – TTVHTT&TT thành phố

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC

  NhaDauTu

Thống kê truy cập

1177126
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày:
144
3071
21249
310846
11218
62986
1177126

Your IP: 35.172.224.102
2022-12-04 01:47

Thông tin liên hệ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH 

Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258) 

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://thanhpho.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Chia sẻ facebook

web cert cds

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction