Giới thiệu  I  Liện hệ  I  Tìm kiếm

2

Chương trình nghệ thuật "Hòa Bình – thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022 chính thức diễn ra vào 20h, ngày 31/7 tại Quảng trường Hòa Bình và các trục đường chính của thành phố Hòa Bình. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thiện, đảm bảo an ninh trật tự.

 Thượng tá Đặng Thanh Tùng, Phó Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh) cho biết: Sự kiện tổ chức lần này dự kiến sẽ đón lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban, bộ, ngành Trung ương, đại sứ quán các nước, các cơ quan hợp tác quốc tế, lãnh đạo các tỉnh bạn... Do vậy, công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) phải đặt lên hàng đầu, nhất là việc đón - dẫn các đoàn đại biểu cấp cao phải có những phương án, kế hoạch cụ thể, chi tiết và chặt chẽ.

 Để làm tốt công tác ANTT, ATGT trước, trong và sau thời gian diễn ra chương trình nghệ thuật "Hòa Bình – thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022, Công an tỉnh sẽ huy động hơn 500 cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát cơ động của Công an tỉnh và Công an thành phố Hòa Bình. Xây dựng phương án cụ thể và chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ các đơn vị triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch bảo vệ an toàn cho người dân, du khách khi tham dự chương trình. Đồng thời, xây dựng các phương án, triển khai lực lượng phân luồng giao thông tại nơi diễn ra sự kiện, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.
 
Đối với nội dung diễu hành đường phố trên đường Chi Lăng, Công an tỉnh đã phân công lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn 2 bên đường để các diễn viên và các phương tiện của lực lượng diễu hành thực hiện được tốt nhất. Tất cả các ngõ rẽ vào đường Chi Lăng kéo dài đến ngã tư Quảng trường đều có lực lượng trực chốt, đảm bảo không có phương tiện ra vào.
 
Đối với khu vực Quảng trường nơi tổ chức sự kiện chính, Công an tỉnh bố trí lực lượng vòng tròn xung quanh, đảm bảo lực lượng khép kín. Đồng thời, phân công 1 tổ phòng cháy chữa cháy, cùng các phương tiện chữa cháy, 1 xe chữa cháy, phối hợp với Bộ CHQS tỉnh trực và sau khi bắn pháo hoa xong sẽ phun nước đảm bảo không phát sinh nguồn cháy. Ngoài ra, Công an tỉnh bố trí lực lượng tổ chức trinh sát nắm bắt, quản lý tình hình, không để các đối tượng xấu lợi dụng hoạt động. Lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính, quản lý xuất nhập cảnh tăng cường công tác phối hợp với các khách sạn, nhà nghỉ thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước về ANTT, quản lý nhân hộ khẩu.
 
Theo kế hoạch, từ 15h30' – 22h30' ngày 29-30/7 và 13h30' đến 22h30' ngày 31/7, lực lượng Công an sẽ có mặt tại tất cả các tuyến, vị trí, chốt đã được phân công để làm nhiệm vụ với mục tiêu không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài, đảm bảo ANTT, góp phần vào thành công chung của Chương trình nghệ thuật "Hòa Bình – thanh âm xứ Mường” và Carnival năm 2022.
Theo Báo Hòa Bình

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC

  NhaDauTu

Thống kê truy cập

1282916
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày:
566
1282
5180
432251
2885
44383
1282916

Your IP: 3.236.138.35
2023-02-03 06:49

Thông tin liên hệ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH 

Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258) 

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://thanhpho.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Chia sẻ facebook

web cert cds

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction