Giới thiệu  I  Liện hệ  I  Tìm kiếm

2

diễn tập 1Thực hiện Chỉ thị số 10, ngày 18/3/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch số 10, ngày 19/4/2022 của UBND thành phố Hòa Bình về diễn tập chiến đấu phường xã trong khu vực phòng thủ năm 2022. Sáng ngày 14/7, Ban tổ chức diễn tập phường Quỳnh Lâm đã tổ chức khai mạc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2022.

Cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ phường Quỳnh Lâm được diễn ra thành 2 phần bao gồm: phần vận hành cơ chế và diễn tập phần thực binh. Trong phần cơ chế, phường đã tổ chức các hội nghị: Hội nghị Đảng ủy phường đưa ra Nghị quyết lãnh đạo chuyển địa phương vào tình trạng có tình huống, chuyển lực lượng vũ trang lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu tăng cường; Hội nghị UBND triển khai nhiêm vụ chuyển địa phương vào các tình trạng về Quốc phòng, chuyển LLVT lên các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; HĐND phường họp phiên bất thường điều chỉnh các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội khi địa phương chuyển vào tình trạng có tình huống; Hội nghị Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn phường triển khai các biện pháp phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Các nội dung diễn tập đã được cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể của phường quán triệt và vận dụng có hiệu quả Nghị quyết của Bộ Chính trị, nghiên cứu đánh giá tình hình, đề ra chủ trương, biện pháp lãnh đạo KTXH – QPAN thực hiện các biện pháp trong tình trạng khẩn cấp về Quốc phòng.

Trong phần diễn tập thực bình, phường Quỳnh Lâm đã thực hành tổ chức cho lực lượng dân quân và Công an phối hợp với các lực lượng khác trong huy động khẩn cấp ứng phó với tình huống thiên tai bão lũ, sạt lở trên địa bàn. Quá trình diễn tập thực binh đã thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong chỉ huy các lực lượng tham gia xử lý mạnh đùn, mạch sủi, thấm mái đê và tràn nước tại khu vực Đê Quỳnh Lâm đúng trình tự, kỹ thuật.

Trong quá trình diễn tập phòng thủ, phường Quỳnh Lâm còn kết hợp kinh tế với quốc phòng – an ninh gắn với xây dựng đô thị văn minh, kết quả đã: phát dọn, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm được 3km; khơi thông dòng chảy mương máng nội đồng được 2 km, cải tạo kè chống sạt lở đường giao thông dài khoảng 200m, tổng kinh phí khoảng 150 triệu đồng.

buổi diễn tập

Cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ phường Quỳnh Lâm năm 2022 đã hoàn thành đúng nội dung, chương trình, kế hoạch, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, trang bị vật chất. Qua diễn tập đã khẳng định được năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương, năng lực tham mưu của Quân sự, Công an, các ngành, đoàn thể của phường, khả năng tổ chức chỉ huy hiệp đồng và trình độ sẵn sàng chiến đấu và giữ vững ANCT – TTATXH của dân quân tự vệ, Công an thực hiện nhiệm vụ khi chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng. Kết thúc diễn tập, phường Quỳnh Lâm đã khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập./.

Nguyễn Phượng - TTVHTT&TT thành phố HB

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC

  NhaDauTu

Thống kê truy cập

1177180
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày:
198
3071
21303
310846
11272
62986
1177180

Your IP: 35.172.224.102
2022-12-04 02:03

Thông tin liên hệ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH 

Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) Chịu trách nhiệm chính:Ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258) 

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://thanhpho.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Chia sẻ facebook

web cert cds

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction