ảnh đoànNgày 21/4, Công an thành phố Hòa Bình tổ chức huy động lực lượng gồm 30 CB, CS là đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Công an thành phố Hòa Bình phối hợp với 30 ĐVTN thành phố; 40 cán bộ chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, Nhân dân phường Quỳnh Lâm và Đồng Tiến; 30 công nhân Công ty CP môi trường đô thị Hòa Bình cùng các phương tiện máy móc tiến hành dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm; thu dọn bơm, kim tiêm và rác thải nguy hại tại điểm tụ tập đông người nghiện thuộc địa bàn tổ 9, phường Quỳnh Lâm.

Theo đó, sau khi các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh tình trạng người nghiện tập trung đông xung quanh khu vực Trung tâm Kiểm soát bệnh tật - cơ sở 3 thuộc tổ 9, phường Quỳnh Lâm, lực lượng chức năng Công an thành phố Hòa Bình đã tổ chức lực lượng truy quét, xử lý các đối tượng có liên quan, đảm bảo ANTT - TTATXH tại khu vực trên. Đồng thời, để giải quyết tụ điểm này, Đoàn Thanh niên Công an thành phố cũng đã chủ động phối hợp với Đoàn Thanh niên thành phố Hòa Bình và cấp ủy, chính quyền, Nhân dân các phường Quỳnh Lâm, Đồng Tiến; huy động nhân lực phương tiện máy móc gồm 2 xe ô tô tải, máy xúc của Công ty CP môi trường đô thị Hòa Bình tiến hành thu gom, dọn dẹp bơm, kim tiêm và rác thải nguy hại để xử lý theo quy định.

Sau khi hoàn thành việc dọn dẹp, thu gom rác thải, Công an thành phố Hòa Bình sẽ bàn giao khu vực này cho Đội quản lý đô thị thành phố Hòa Bình quản lý. Đồng thời, có kế hoạch phát động sâu rộng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tố giác tội phạm nhằm kịp thời đấu tranh, xử lý các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững ổn định ANTT - TTATXH trên địa bàn.
Theo Báo Hòa Bình

Your IP: 34.229.119.176