Ngày 18/11, Đảng uỷ Quân sự TP Hoà Bình tổ chức hội nghị phiên họp cuối năm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương (QP-QSĐP) năm 2021, ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Ngô Ngọc Đức, Bí thư Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự thành phố.

Năm 2021, Đảng bộ Quân sự thành phố đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Đảng, Nhà nước và cấp uỷ cấp trên, nhất là các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt và xuất sắc như: nền nếp, chế độ sinh hoạt Đảng; lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu đối tượng dân quân tự vệ theo quy định chất lượng tốt, kết quả kiểm tra có 80% khá, giỏi; hướng dẫn, chỉ đạo 5 đơn vị diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021 đúng kế hoạc, chống dịch Covid-19; tổ chức tốt lễ giao, nhận quân và tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương; phối hợp các cơ quan chức năng tham mưu UBND thành phố hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý triển khai xây dựng các công trình quốc phòng trong

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí:Đại tá Nguyễn Quốc ToảnChỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh;Ngô Ngọc Đức, Bí thư Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ quân sự thành phố biểu dương, ghi nhận những kết quả lãnh đaọ, chỉ đạo trong thực hiện các nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng năm 2021 của Đảng uỷ Quân sự thành phố… Đồng thời đề nghị năm 2022, Đảng uỷ Quân sự thành phố cần tiếp tục khắc phục những khó khăn, tồn tại để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ QP-QSĐP; là lực lượng tiên phong cùng với các ban, ngành thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; xây dựng các công trình quốc phòng trong KVPT thành phố giai đoạn 2021-2025;chăm lo xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh...

Your IP: 34.229.119.176
2022-11-30 03:26