tân binhChiều ngày 12/1/2023, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2023.

hỗ trợNhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ Đề án 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Đồng thời thực hiện kế hoạch của Bộ công an, công an tỉnh và thành phố về việc triển khai chiến dịch 90 ngày đêm cấp CCCD, cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử nhằm phục vụ nhu cầu của nhân dân khi sau ngày 31/12/2022 theo luật cư trú năm 2020 thì sổ hộ khẩu, sổ tạm trú không còn giá trị sử dụng. Thời gian này Công an thành phố đã chỉ đạo các đội, công an phường, xã tăng cường công tác phối hợp với các tổ chức, đoàn thể phối hợp đi tuyên truyền, hướng dân công dân thực hiện việc cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID tại các khu dân cư và công ty trên địa bàn.

Ngày 8/12, tại nhà văn hóa phường Trung Minh (TP Hòa Bình), Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Hòa Bình và Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và định hướng giới thiệu việc làm cho hơn 60 người tái hòa nhập cộng đồng, chấp hành án hình sự trên địa bàn thành phố.

quân sựNgày 24/11, Đảng uỷ Quân sự TP Hoà Bình tổ chức hội nghị phiên họp cuối năm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương  năm 2022, ban hành Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Quách Đăng Phú, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chính ủy bộ Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Ngô Ngọc Đức, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ, chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng uỷ Quân sự thành phố, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy Hòa Bình.

Rút kinh nghiệm từ các vụ cháy đã từng xảy ra, Công an TP Hòa Bình đã yêu cầu 14 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn tạm dừng hoạt động để khắc phục các thiếu sót vì không đảm bảo yêu cầu công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC)...

Your IP: 3.214.216.26
2023-02-01 16:03