Tin nổi bật

Nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, góp phần quảng bá du lịch và giới thiệu hình ảnh Hòa Bình đến với du khách trong nước và quốc tế, trong 2 ngày 30 và 31/07, tại TP Hòa Bình sẽ diễn ra chuỗi các sự kiện văn hóa – nghệ thuật đặc sắc: Chương trình nghệ thuật đặc sắc "Hoà Bình- Thanh âm xứ Mường" và Carnival năm 2022.

 

Tiếp nối chương trình Carnival trong ngày 31/7, Lễ trao Bằng chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia cho Lễ hội Khai Hạ và Lịch Đoi người Mường; chương trình nghệ thuật "Hòa Bình – Thanh âm xứ Mường” sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tại quảng trường Hòa Bình với sự góp mặt của những giọng ca nổi tiếng như Tùng Dương, Hoàng Thùy Linh, Nhóm Oplus. Trong sự kiện, Lễ hội Khai Hạ và Lịch Đoi người Mường sẽ chính thức được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia. Điểm nhấn không thể bỏ lỡ của chương trình là màn trình diễn pháo hoa lung linh sắc màu.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam. Báo Hòa Bình điện tử sẽ tiếp sóng vào 20h ngày 31/7; cập nhật trực tuyến các hoạt động diễn ra tại Chương trình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình trong không khí lễ hội, nghệ thuật đặc sắc trong mùa hè này tại Hòa Bình.

Theo Báo Hòa Bình

Viết bởi Quản trị trang TTDT