xếp hùngNgày 25/4, tại Ủy ban nhân dân xã Quang Tiến, Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Chương trình trải nghiệm bay dù lượn nằm trong chuỗi kích cầu du lịch tỉnh Hòa Bình năm 2022. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Trưởng Ban tổ chức Chương trình trải nghiệm dù bay lượn chủ trì hội nghị.

Chương trình trải nghiệm bay dù lượn có chủ đề “Trời Mây xứ Mường” sẽ diễn ra trong ngày 29/4/2022. Địa điểm khai mạc tại Sân vận động xã Quang Tiến; khu vực trải nghiệm cắm trại, xuất phát bay tại núi Viên Nam; khu vực đáp đỗ tại cánh đồng Sét, xóm Đoàn Kết 1. Cùng với hoạt động Chương trình bay dù trải nghiệm, du khách được tham gia các hoạt động cắm trại, lưu trú homestay, tham quan các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP và dự Đại hội Thể dục, Thể thao do địa phương tổ chức. Ủy ban nhân dân thành phố đã tích cực phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công ty Cổ phần Thể thao và Du lịch Viên Nam, Hội Dù lượn thành phố Hà Nội đảm bảo tổ chức Chương trình diễn ra an toàn, chất lượng, hiệu quả và đúng quy định. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản hoàn tất.

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng, như: Sắp xếp các vị trí tổ chức hoạt động phù hợp; chủ động phương án đón tiếp đại biểu về dự; bố trí lực lượng điều tiết, phân luồng giao thông; dự báo số lượng du khách tham dự Chương trình; tăng cường quản lý, kiếm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; chuẩn bị đầy đủ các thiết bị y tế và thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

xếp hung 1

Phát biểu kết luận hội nghị, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình yêu cầu các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá Chương trình trải nghiệm dù bay lượn trên nền tảng mạng xã hội và thông qua các phương tiện thông tin, đại chúng; sắp sếp đầy đủ lực lượng tại các bộ phận lễ tân, hậu cận, giao thông, y tế; cung cấp số điện thoại Holine tới du khách; lựa chọn các sản phẩm đặc trưng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại các gian hàng và hướng dẫn các hộ gia đình phát triển mô hình du lịch homestay tại địa điểm tổ chức. Tiếp tục phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đơn vị liên quan hỗ trợ về công tác chuyên môn, tạo điều kiện về cơ sở vật chất để tổ chức Chương trình trải nghiệm dù bay lượn an toàn, hiệu quả, đúng quy định.

Trước đó, Đoàn công tác đã kiểm tra địa điểm tổ chức khai mạc Chương trình trải nghiệm bay dù lượn tại Sân vận động xã Quang Tiến, thành phố Hòa Bình./.

Kim Quý-CTTĐT tỉnh Hòa Bình

Your IP: 3.80.3.57