Tối 25/3, SOJO Hotels - "Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á" năm 2021 do Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới (WTA) bình chọn đã chính thức khai trương, đưa khách sạn SOJO Hotel Hoa Binh tại số 112, đường Lê Thánh Tông, phường Hữu Nghị (TP Hòa Bình) đi vào hoạt động. Tham dự có lãnh đạo Sở VH-TT&DL, UBND TP Hòa Bình.

SOJO Hotel Hoa Binh được vận hành theo mô hình khách sạn thuận ích vốn được xem là điểm nổi trội khiến chuỗi SOJO Hotels khác biệt hoàn toàn so với các khách sạn cùng phân khúc trên thị trường. Thông qua việc áp dụng công nghệ một cách tối ưu, khách hàng sẽ được tiếp cận trải nghiệm số xuyên suốt từ đầu đến cuối hành trình lưu trú (đặt phòng, nhận phòng, trả phòng, điều khiển phòng, sử dụng phòng giặt là, phòng tập gym…) thông qua một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động hoàn tất thủ tục nhận phòng và chọn phòng mình thích ngay tại quầy check-in mà không cần thông qua bộ phận lễ tân.

Tuy được phát triển theo concept chung nhưng SOJO Hotel Hoa Binh vẫn mang đậm dấu ấn địa phương và khắc hoạ nét văn hoá truyền thống đặc trưng. Điều này được thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế kiến trúc mới mẻ, sáng tạo, những bức tranh vẽ theo phong cách neo-industrial với các họa tiết được lấy cảm hứng từ Nhà máy Thuỷ điện hoà Bình, cùng những nét tinh tế trong lối sống của các dân tộc bản địa như: Mường, Dao, Tày, Thái, Mông.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Bá Luân, Tổng Giám đốc chuỗi khách sạn SOJO Hotels cho biết: SOJO Hotels chọn đặt khách sạn tại Hòa Bình với mong muốn mang đến cho du khách muôn phương nơi nghỉ chân hoàn toàn mới, mang hơi thở hiện đại nhưng trên cơ sở kế thừa từ mảnh đất giàu truyền thống. Phát triển dịch vụ du lịch sẽ thật sự bền vững và ý nghĩa khi chúng ta bảo tồn, gìn giữ và phát huy được nét đẹp truyền thống văn hóa xứ Mường trong thời kỳ công nghệ số hiện nay.

Cùng với kế hoạch phục hồi ngành du lịch nói chung và mở cửa đón khách du lịch quốc tế, sự ra đời của SOJO Hotel Hoa Binh sẽ góp phần tích cực thúc đẩy ngành du lịch - khách sạn sớm khôi phục trở lại.
Theo Báo Hòa Bình

Your IP: 35.172.224.102