vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 10 2020
CTTTTTT
123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Phát triển nuôi cá lồng vùng lòng hồ Sông Đà Thuộc địa bàn thành phố Hòa Bình

nc

Hiện nay phường Thái Bình và xã Hòa Bình, thành phố Hòa Bình là những địa phương có thế mạnh về phát triển nuôi thả cá lồng vùng lòng hồ Sông Đà. Trong những năm gần đây, các hộ nuôi cá lồng đã lựa chọn đa dạng các đối tượng như: Trắm, Chép, Lăng Đen, Lăng Vàng, Rô phi Diêu hồng vv... cho hiệu quả kinh tế cao.

Xem tiếp...

 

Bí thư chi bộ tổ Vôi, phường Thái Bình, Phát huy tính tiền phong gương mẫu trong phát triển kinh tế

tv

Chị  Nguyễn Thị Nga, Bí thư chi bộ tổ Vôi, phường Thái Bình, thành phố Hòa Bình không những là người cán bộ cơ sở gương mẫu, nhiệt tình mà còn là một điển hình vượt khó và năng động trong phát triển kinh tế gia đình. Qua đó, đã giúp nhiều hộ gia đình trong tổ cùng học tập, làm theo để vươn lên để ổn định đời sống gia đình và làm giàu.

Xem tiếp...

Thành phố Hòa Bình chung tay xây dựng Nông thôn mới

NTM

Thời gian qua, thành phố Hòa Bình (cũ) và huyện Kỳ Sơn (cũ) đã huy động sức mạnh của toàn hệ thống chính trị với nhiều giải pháp đồng bộ để thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp...

Hiệu quả kinh tế từ mô hình nuôi đà điểu

IMG 3727

          Trong những năm gần đây, cùng với thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi được thực hiện mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Nhiều cây, con giống có giá trị kinh tế cao đã được đưa vào nuôi, trồng thí điểm và ngày càng được nhân rộng trên địa bàn đã góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế hộ gia đình, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho bà con nông dân trên địa bàn và mô hình nuôi đà điểu là một trong những mô hình kinh tế như vậy.

Xem tiếp...

Trên 400 học viên tham gia Lớp bồi dưỡng kiến thức Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)

IMG 3386

          Ngày 27/8, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức 02 Lớp Bồi dưỡng kiến thức Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, một trong những chương trình phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể (tổ hợp tác, hợp tác xã) thực hiện.

Xem tiếp...

Thành phố Hòa Bình tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới

IMG 3289

           Ngày 8/8, Thành phố Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020 và tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện phong trào thi đua “Thành phố Hoà Bình chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Quách Tùng Dương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Xây dựng.

Xem tiếp...

Hiệu quả từ thùng thu gom bao bì thuốc Bảo vệ thực vật sau sử dụng

thu rac

Những năm gần đây, tại một số xã trên địa bàn thành phố Hòa Bình, người nông dân sử dụng nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) để diệt trừ các loại sâu bệnh, côn trùng có hại cho cây trồng. Tuy nhiên người nông dân đã coi nhẹ các biện pháp an toàn sau khi sử dụng thuốc BVTV, như còn vứt các loại bao bì, chai lọ, thuốc BVTV tồn dư ra ngoài đồng ruộng.Việc làm này đã để lại những hệ lụy xấu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chính người sử dụng và cả cộng đồng.

Xem tiếp...

Quy trình ISO

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis