vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 5 2020
CTTTTTT
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành phố Hòa Bình chung tay xây dựng Nông thôn mới

NTM

Thời gian qua, thành phố Hòa Bình (cũ) và huyện Kỳ Sơn (cũ) đã huy động sức mạnh của toàn hệ thống chính trị với nhiều giải pháp đồng bộ để thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp...

 

Hiệu quả kinh tế từ mô hình nuôi đà điểu

IMG 3727

          Trong những năm gần đây, cùng với thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi được thực hiện mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Nhiều cây, con giống có giá trị kinh tế cao đã được đưa vào nuôi, trồng thí điểm và ngày càng được nhân rộng trên địa bàn đã góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế hộ gia đình, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho bà con nông dân trên địa bàn và mô hình nuôi đà điểu là một trong những mô hình kinh tế như vậy.

Xem tiếp...

Trên 400 học viên tham gia Lớp bồi dưỡng kiến thức Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)

IMG 3386

          Ngày 27/8, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức 02 Lớp Bồi dưỡng kiến thức Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, một trong những chương trình phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể (tổ hợp tác, hợp tác xã) thực hiện.

Xem tiếp...

Thành phố Hòa Bình tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới

IMG 3289

           Ngày 8/8, Thành phố Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020 và tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện phong trào thi đua “Thành phố Hoà Bình chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Quách Tùng Dương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Xây dựng.

Xem tiếp...

Hiệu quả từ thùng thu gom bao bì thuốc Bảo vệ thực vật sau sử dụng

thu rac

Những năm gần đây, tại một số xã trên địa bàn thành phố Hòa Bình, người nông dân sử dụng nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) để diệt trừ các loại sâu bệnh, côn trùng có hại cho cây trồng. Tuy nhiên người nông dân đã coi nhẹ các biện pháp an toàn sau khi sử dụng thuốc BVTV, như còn vứt các loại bao bì, chai lọ, thuốc BVTV tồn dư ra ngoài đồng ruộng.Việc làm này đã để lại những hệ lụy xấu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chính người sử dụng và cả cộng đồng.

Xem tiếp...

Thành phố Hòa Bình đón bằng công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM

LTT 6134

Ngày 7/4, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định Thành phố hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM và đón nhận bằng công nhận của Thủ tướng Chính phủ về hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2018. Đến dự và chúc mừng buổi lễ có các đồng chí: Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các bộ, ngành TƯ, địa phương và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp...

Khơi dậy sức dân nguồn lực quan trọng trong xây dựng Nông thôn mới ở thành phố Hòa Bình

ga

Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM) là một chương trình tổng thể, toàn diện và lâu dài nhằm thực hiện thành công chiến lược nông nghiệp, nông dân và nông thôn của Đảng và Nhà nước ta. Xác định nhiệm vụ xây dựng NTM là nhiệm vụ quan trọng và then chốt của thành phố Hòa Bình trong tiến trình hội nhập và phát triển nhằm từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân khu vực nông thôn. Do đó, ngay khi triển khai, thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, Thành ủy, UBND thành phố Hòa Bình tập trung chỉ đạo huy động các nguồn lực chung tay xây dựng NTM và xác định “sức dân” chính là nguồn lực quan trọng, tất yếu trong xây dựng NTM, đồng thời khẳng định vai trò chủ thể của nhân dân trong quá trình triển khai, thực hiện NTM trên địa bàn.

Xem tiếp...

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis