vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 12 2021
CTTTTTT
1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành đoàn Hòa Bình với “chương trình Chủ nhật đỏ - ngày hội hiến máu tình nguyện”

 

Ngày 23/1, báo tiền phong, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, viện huyết học truyền máu trung ương cùng các đơn vị đồng hành phối hợp tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ - hiến máu cứu người “ sinh mệnh của bạn và tôi”. Năm 2021 là năm thứ 13 Báo Tiền Phong phối hợp cùng các đơn vị tổ chức “Chương trình ngày chủ nhật đỏ - ngày hội hiến máu tình nguyện”.

cnd3

 

Đây là chương trình hiến máu với quy mô lớn, thu hút nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong cả nước tham gia. Đây cũng là năm thứ 4 được tổ chức tại tỉnh Hòa Bình và là năm thứ 3 Tỉnh đoàn và Thành đoàn Hòa Bình phối hợp tham gia, mở đầu các hoạt động hiến máu tình nguyện trong năm 2021 của tuổi trẻ thành phố. Tham gia chương trình hiến máu lần này có trên 500 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trong địa bàn tỉnh và Thành đoàn Hòa Bình. Chương trình hiến máu tình nguyện Chủ Nhật Đỏ lần này Thành đoàn đã huy động trên 200 đoàn viên tham gia các phần việc tình nguyện thực hiện các phần việc như: công tác chuẩn bị, hướng dẫn tình nguyện viên đăng ký hiến máu, tham gia các chương trình văn nghệ..vv. Trong đó có trên 180 đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký hiến máu, góp phần cùng với các tình nguyện viên khác trong cả tỉnh đã thu 623 ĐVM. Được biết những năm gần đây, Thành đoàn Hòa Bình là đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn nhưng luôn cùng đồng hành với các hoạt động hiến máu tình nguyện, trong đó Chương trình Chủ Nhật Đỏ là một trong những chương trình có tầm cỡ lớn nhất trong công tác hiến máu tình nguyện của Thành đoàn nói riêng và tỉnh đoàn nói chung. Lượng máu thu được trong đợt này sẽ được chuyển đến Viện huyết học và truyền máu trung ương để sử dụng cho những trường hợp khi cần đến máu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm góp phần quyết định khắc phục tình trạng thiếu máu điều trị tại các cơ sở y tế.

cnd1

 

Trải qua 13 năm liên tục tổ chức (2009 - 2021). Ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ Nhật Đỏ đã trở thành hoạt động thường niên, có quy mô toàn quốc và có ảnh hưởng ngày càng sâu rộng hơn tới cộng đồng, xã hội khi kêu gọi nhiều cơ quan, đơn vị và cá nhân cùng chung tay chia sẻ dòng máu của mình vì tính mạng của những người bệnh cần truyền máu. Đã có nhiều tập thể, CLB, gia đình và cá nhân đã tham gia phong trào tình nguyện hiến máu. Tiêu biể trong số đấy phải kể đến gia đình anh Nguyễn Duy Tùng và chị Hoàng Thị Thùy Linh đã có trên 20 lần hiến máu tình nguyện.

cnd2

Nhằm ghi nhận và biểu dương những tập thể, gia đình và cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động hiến máu tình nguyện, trong chương trình hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ lần thứ 13 năm 2021 này, Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Hòa Bình và các đơn vị phối hợp đã tuyên dương những tình nguyện viên tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020./.

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis