vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 2 2021
CTTTTTT
123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đi thăm và tặng quà

Thực hiện việc chăm sóc người có công và nhân dịp Tết nguyên đán 2021 sắp đến. Ngày 13/1 Đồng chí Ngô Văn Tuấn Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đã đến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Tâm 98 tuổi, cán bộ Lão thành Cách mạng, tại tổ 9 phường Phương Lâm. Cùng đi có đồng chí Ngô Ngọc Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bí thư Thành ủy Hòa Bình và các đồng chí trong Ban chăm sóc người có công thành phố, lãnh đạo phường Phương Lâm. 

 

tang qua

Đồng chí Ngô Văn Tuấn Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Ngọc Đức, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy  Bí thư Thành ủy Hòa Bình đã đến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Tâm 98 tuổi, cán bộ lão thành cách mạng

 

Đồng chí Ngô Văn Tuấn Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình thay mặt Tỉnh ủy, tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của cụ Nguyễn Thị Tâm và gia đình, đồng thời bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của cụ Nguyễn Thị Tâm và các lão thành cách mạng cho cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đồng chí khẳng định, trong giai đoạn phát triển mới của tỉnh và của đất nước, những đóng góp to lớn của các lão thành cách mạng chính là động lực để cấp ủy, chính quyền các cấp, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân phấn đấu giành được những thành quả ngày càng tốt hơn, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh hơn. Do đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn cụ Nguyễn Thị Tâm sống vui, sống khỏe, trường thọ, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; đồng thời tiếp tục có những đóng góp quý báu đối với cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và phát triển quê hương trên mọi lĩnh vực. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công với cách mạng để thiết thực tri ân với những người có công./.

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis