vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 9 2020
CTTTTTT
12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Hội thi Hòa giải viên giỏi thành phố Hòa Bình: Kinh nghiệm thực tiễn cho Hòa giải viên

Ngày 25/6, tại Nhà văn hóa thành phố, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi thành phố Hòa Bình năm 2019. Tới dự Hội thi có đồng đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình, cùng đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp và đông đảo cán bộ, đảng viên và các hòa giải viên tại cơ sở trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

IMG 3054

Phần thi tiểu phẩm của đội thi xã Sủ Ngòi tại Hội thi

Hội thi Hòa giải viên giỏi thành phố Hòa Bình năm 2019 có 15 đội thi của 15 phường xã với gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên, hòa giải viên tại cơ sở tham gia. Thông qua 04 phần thi "Chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm", 15 đội thi đã lần lượt phản ánh sinh động những nội dung, những vẫn đề bất cập trong thực tế cuộc sống, đặc biệt đã khẳng định vị trí, vai trò và ý nghĩa của công tác hòa giải ở cơ sở.

Thông qua các hình thức sân khấu hóa các đội thi đã phê phán những thói hư tật xấu, lên án những hành động, cách nghĩ, cách làm vi phạm pháp luật, hủ tục lạc hậu hay những hành động thiếu văn minh như: mê tín dị đoan, gây ô nhiễm môi trường, hành động bạo lực, trọng nam kinh nữ….Đồng thời ca ngợi những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, gia đình, tuyên truyền quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Thông qua các phần thi cho thấy sự hiệu quả trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, đặc biệt những quy định của pháp luật hòa giải ở cơ sở, các quy định của pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ, đời sống hàng ngày của người dân, quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn. Nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên của Mặt trận các cấp của thành phố trong công tác hòa giải ở cơ sở. Đồng thời thông qua Hội thi nhằm tạo diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho hòa giải viên; biểu dương và tôn vinh những điển hình xuất sắc trong công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi phường Đồng Tiến; Nhì các đội thi: phường Chăm Mát, phường Phương Lâm; Giải Ba các đội thi: Hữu Nghị, Tân Hòa, Thống Nhất, Dân Chủ; Ban tổ chức đã trao giải Khuyến khích cho các đội thi còn lại. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ gồm, xử lý tình huống tốt nhất cho phường Tân Tịnh; Tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền tốt nhất cho phường Đồng Tiến và màn chào hỏi hay nhất cho phường Chăm Mát./.

PV.

Quy trình ISO

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis