vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 3 2019
CTTTTTT
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018

Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), ngày 13/5 tại xóm Vôi xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, Thành đoàn Hòa Bình phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ thành phố tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”, Chương trình nàydo Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức phát động. Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho, cấp đổi giấy chứng minh thư nhân dân, cắt tóc. Tại đây với sự nhiệt tình, hăng say tham gia các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 70 lượt người của các tình nguyện viên trong Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố, với tổng trị giá thuốc được phát miễn phí trong đợt này trên 10 triệu đồng.

thay thuoc

Bên cạnh hoạt động khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí của Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ thành phố còn có sự tham gia tích cực của các tình nguyện viên trong Câu lạc bộ tóc trẻ thành phố, đây là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thuộc các salon tóc trên địa bàn thành phố, đã cắt tóc miễn phí cho trên 20 lượt người. Bên cạnh đó thì các tình nguyện viên thanh niên Công an thành phố còn tổ chức cấp đổi chứng minh thư nhân dân cho bà con nhân dân trong xóm. Tại đây, bà con nhân dân được các cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công an thành phố ân cần, niềm nở hướng dẫn tận tình các công việc như: chụp ảnh, lăn tay, nhận dạng, điền các thông tin vào tờ khai, biểu mẫu theo đúng quy định; đối với những người già yếu hoặc không biết chữ thì được tận tay các đoàn viên, thanh niên Công an thành phố cũng như các tình nguyện viên khác viết vào các biểu mẫu. Sau một buổi làm việc, Công an thành phố đã cấp đổi được 40 CMND cho người dân. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ Công an thành phố, đã phát huy được vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên Công an thành phố trong công tác cải cách các thủ tục hành chính, xây dựng nền hành chính phục vụ, dân chủ, minh bạch, chung tay xây dựng “nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh Công an thành phố Hòa Bình bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của lực lượng thầy thuốc trẻ cũng như Đoàn viên thanh niên tình nguyện, góp phần vào nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội và chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời nhằm vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội, qua đó khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội./.

Thực hiện: Viết Dũng - Văn An ( Đài TP )

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis