vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 5 2018
CTTTTTT
12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Tuổi trẻ Thành phố Hòa Bình sôi nổi các hoạt động tháng thanh niên 2017

image004Tháng thanh niên năm 2017 với nhiều hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thành phố Hòa Bình, được coi như là tháng trọng điểm, trọng tâm , xuyên suốt trong các chuỗi hoạt động của năm đối với công tác và hoạt động của đoàn. Ngay sau lễ ra quân hưởng ứng thánh thanh niên năm 2017, với chủ đề “Tuổi trẻ Hòa Bình chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”. Các cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn Hòa Bình đã đồng loạt ra quân và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, tạo đà thực hiện thắng lợi chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Hòa chung trong khí thế đó, đoàn thanh niên các cơ sở trực thuộc Thành đoàn Hòa Bình đã đồng loạt ra quân hưởng ứng và ra quân thực hiện các phần việc, công trình thanh niên. Nhiều đơn vị đã phối hợp tổ chức trồng cây xanh tại các trường học, tổ dân phố và các gia đình chính sách như đoàn xã Yên Mông, Phường Tân Hòa, Chăm Mát, Chi đoàn thi hành án dân sự thanh phố..vv. với trên 3000 cây xanh các loại đã được trồng trong đợt này.

Đây là một trong những hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên, đồng thời đây cũng là dịp để tuổi trẻ thành phố thể hiện lòng chi ân đối với thân nhân các gia đình có công với cách mạng. Những chương trình hành động do các cấp đoàn phát động luôn thể hiện những nội dung, phần việc mang lại ý nghĩa thiết thực trong việc định hướng, giáo dục truyền thống cho lớp trẻ. Bên cạnh đó với hoạt động ngày “Thứ bảy tình nguyện” và “Chủ nhật xanh”, các hoạt động: lao động vệ sinh môi trường, xây dựng văn minh đô thị tại 8 phường trên địa bàn Thành phố với trên 500 ĐVTN tham gia thu gom trên 5 tấn rác thải các loại, khơi thông 01km kênh mương công rãnh, bóc rỡ biển quảng cáo, dao vặt trên 2km đường. Cùng với việc hoàn thành các công trình và phần việc mà thanh niên đảm nhận thì các hoạt động giao lưu thể dục thể thao cũng đã được các đơ vị tham gia nhiệt tình.

Đặc biệt trong các hoạt động của  ”Ngày đoàn viên”, Thành đoàn đã Phối hợp với TTHĐTTN tỉnh tổ chức Liên hoan tiếng hát thanh niên thành phố Hòa Bình năm 2017 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” nhằmchào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hòa Bình với 23 đơn vị cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hòa Bình tham giasôi nổi ở ba nội dung đơn ca, song ca và tam ca, tốp ca. Trong đó giả nhất thuộc về đoàn công ty cổ phần môi trường đô thị Hòa Bình, giải nhì thuộc về đơn vị liên quân đoàn phường Thái Bình và Chi đoàn Đài TT – TH Thành phố Hòa Bình. Thông qua nội dung của chương trình văn nghệ nhằm tuyên truyền, giáo dục lớp trẻ tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu.

Bên cạnh những hoạt động văn nghệ thì các hoạt động khác mang lại nhiều ý nghĩa như xây dựng nhà khăn quàng đỏ cho gia đình 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Máy 4 xã Hòa Bình. Trong dịp này, Hội chữ thập đỏ và Câu lạc bộ thiện nguyện áo xanh Thành phố tặng quà cho các đoàn viên thanh niên và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với 30 xuất quà đã được trao tặng.

Đồng thời trong tháng thanh niên này các cơ sở đoàn và thành đoàn đã làm lễ kết nạp cho trên 300 đoàn viên mới, thành lập thêm 1 chi đoàn thanh niên và ra mắt câu lạc bộ “Tóc trẻ” với 10 thành viên tham gia, tổ chức cắt tóc miễn phí trong ngày 26/3.

Trong tháng thanh niên năm 2017 này có rất nhiều các đơn vị đoàn đã cùng phối hợp thực hiện chương trình và kế hoạch, đảm bảo chất lượng phần việc những công trình, mang lại hiệu quả thiết thực. Đây là chuỗi các hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Thành phố Hòa Bình trong tháng Thanh niên 2017, chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong Tháng thanh niên tại thành phố Hòa Bình:

image003

Chương trình trồng cây xanh hỗ trợ hộ nghèo.

image006

Kết nạp Đoàn viên mới.

image007

Ra mắt Câu lạc bộ Cắt tóc thiện nguyện.

Viết Dũng - Văn An ( Đài TT - TH thành phố).

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis