vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 5 2018
CTTTTTT
12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành Đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình Chung sức vì cộng đồng năm 2017

          tinh nguyen 4.2017Ngày 04/4, Thành Đoàn Hòa Bình đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố Hòa Bình tổ chức chương trình Chung sức vì cộng đồng năm 2017.

          Theo đó Thành Đoàn đã tổ phối tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xóm Bích, xã Thái Thịnh, Thành phố Hòa Bình, là một trong những xóm có điều kiện địa hình cũng như điều kiện kinh tế của nhân dân còn nhiều khó khăn. Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng các thành viên Câu lạc bộ đã tiến hành khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí; cấp mới, cấp đổi Chứng minh thư nhân dân miễn phí; cắt tóc miễn phí và phát quà cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xóm.

          Kết quả, các đoàn viên là y, bác sỹ thuộc Bênh viện đa khoa thành phố thành viên của Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố đã tư vấn, cấp phát thuộc miễn phí cho trên 100 lượt bà con nhân dân ở những ca bệnh thông thường các y, bác sỹ đã cấp thuốc và hướng dẫn phương pháp điều trị cho bà con nhân dân, đối với những ca bệnh như tim mạch, huyết áp, xương khớp bà con đã được tư vấn và hướng dẫn đến Bệnh viện đa khoa thành phố để được tư vấn, khám và điều trị đúng cách. Các đoàn viên Công an thành phố Hòa Bình đã thực hiện hướng dẫn cho trên 30 trường hợp thực hiện các thủ tục cấp mới, cấp đổi, cấp lại Chứng minh thư nhân dân. Bên cạnh đó, các thành viên Câu lạc bộ đã cắt tóc miễn phí cho gần 40 lượt bà con nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xóm, đồng thời Đoàn thanh niên Cơ quan chính quyền thành phố đã trao 05 phần quà là 05 chiếc quạt điện cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xóm Bích, xã Thái Thịnh, TP. Hòa Bình. Tổng trị giá các hoạt của chương trình trị giá trên 30 triệu đồng.

          Chương trình Chung sức vì cộng đồng của Thành Đoàn Hòa Bình và Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng của các đoàn viên thanh niên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thực hiện. Qua đó đã góp phần khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ thành phố với những việc làm thiết thực, ý nghĩa, đồng hành cùng bà con nhân dân trong nâng cao chất lượng cuộc sống và trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố. Được biết chương trình Chung sức vì cộng đồng năm 2017 sẽ tiếp tục được Thành đoàn tổ chức tại địa bàn 07 xã của thành phố Hòa Bình./.

Lưu Sao (Cổng TTĐT thành phố).

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis