vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 5 2018
CTTTTTT
12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Hội LHPN Phường Đồng Tiến Tổ chức hội thi nấu ăn “ Phụ nữ với bữa cơm gia đình”

hoi phu nu 3.2017Hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng và chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Vừa qua, Hội LHPN phường Đồng Tiến Thành phố Hòa Bình đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Phụ nữ với bữa ăn gia đình”.

Tham dự hội thi có 29 đội thi đến các chi hội phụ nữ trên toàn địa bàn phường. Đến với Hội thi lần này, mỗi đội thi sẽ có dịp trổ tài nấu ăn bữa cơm gia đình cho 04 người ăn, đảm bảo chất dinh dưỡng, đồng thời nói lên ý nghĩa của chủ đề hội thi. Thời gian diễn ra trong vòng 40 phút, các đội thi chế biến tối thiểu 3 món ăn.

Với các tiêu chí trong Hội thi đó là nhanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mùi vị hấp dẫn và đẹp mắt. Bên cạnh đó, là phần thi thuyết trình rõ ràng, ngắn ngọn và xúc tích thể nội nội dung và chủ đề của “bữa cơm gia đình”. Hội thi nấu ăn “Phụ nữ với bữa ăn gia đình” tổ chức nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên phụ nữ về truyền thống tốt đẹp, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam và tôn vinh tài năng, sự khéo léo của người phụ nữ trong việc tổ chức cuộc sống gia đình với lĩnh vực văn hóa ẩm thực. Đồng thời, thể hiện rõ vai trò của người phũ nữ trong cuộc sống gia đình hàng ngày, là người luôn giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Gia đình là tế bào của xã hội, mỗi gia đình là những viên gạch xây nên tòa lâu đài cho xã hội, là chỗ dựa tinh thần và vật chất cho mỗi thành viên, là môi trường quan trọng nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

 “ Phụ nữ với bữa cơm gia đình” là một trong những chủ đề mang lại nhiều cảm xúc cho các đội thi để thể hiển những tình cảm, sự quan tâm chăm sóc của người phụ nữ đối với các thành viên trong gia đình thông qua việc lựa chọn các món ăn ngon, hợp khẩu vị, đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. “ Bữa cơm gia đình” là lúc mọi thành viên trong gia đình được quây quần bên nhau sau những giờ học tập, làm việc vất vả, thể hiện sự yêu thương, đùm bọc.

Hội thi là nơi để chị em hội viên phụ nữ chia sẻ những kinh nghiệm của người nữ công gia tránh trong gia đình, đồng thời rèn luyện kỹ năng chuẩn bị cho bữa cơm gia đình, đảm bảo đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, đây cũng là một trong những nội dung của đề án “ Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” mà Hội LHPN phường Đồng Tiến muốn truyền tải tới các hội viên nhân dịp ngày quốc tế phụ nữa 8/3./.

Viết Dũng – Văn An ( Đài TT – TH Thành phố ).

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis