vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 1 2022
CTTTTTT
1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Tuyên truyền "Phòng chống tác hại của ma túy và phòng chống tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội"

Sáng ngày 04/9/2020, Hội LHPN phường Dân Chủ phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên chuyên đề "Phòng chống tác hại của ma túy và phòng chống tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội" cho 80 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Tại hội nghị, các chị em được nghe đồng chí Nguyễn Thành Hiếu - Trưởng Công an phường truyền các kiến thức về tác hại của ma túy và ảnh hưởng tiêu cực của ma túy tới sức khỏe cá nhân và cộng đồng; Phòng tránh tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội cũng như trên trang cá nhân điện thoại của người dùng.  

truyne truyen pc ma tuy

Chuyên đề tuyên truyền nhằm mục tiêu quán triệt, nâng cao kiến thức tăng cường công tác phối hợp với các ban ngành thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng chống tác hại của ma túy và phòng chống tội lừa đảo qua mạng xã hội trong cộng đồng; Nâng cao nhận thức sâu rộng đến cán bộ, Hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn phường.

Thành phố Hòa Bình là một trong số những địa bàn hoạt động buôn bán, vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy diễn biến phức tạp. Ma túy làm hủy hoại sức khỏe của chính người dùng, xói mòn sự tồn tại và phát triển của con người và là nguồn gốc phát sinh tội phạm, gia tăng bạo lực. Ma túy làm suy thoái nhân cách người nghiện, tàn phá cuộc sống yên vui gia đình và sự an toàn của xã hội. Hơn nữa, ma túy còn gây tác hại trên lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, đồng thời nó cũng là một trong những nguyên nhân làm phát sinh tội phạm và những tệ nạn xã hội khác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định và phát triển của xã hội. 

Việc tuyên truyền góp phần đảm bảo sức khoẻ, phẩm giá con người, hạnh phúc gia đình, trật tự xã hội và an ninh quốc gia. Hiểu biết kiến thức, kỹ năng phòng chống tội lừa đảo qua mạng xã hội giúp cho Hội viên, phụ nữ nâng cao cảnh giác, tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ tài sản cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

HỘI LHPN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH

 

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis