vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 1 2021
CTTTTTT
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành phố Hòa Bình tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2019

Ngày 20/2, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2019. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình; đồng chí Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 3. Về phía lãnh đạo thành phố có đồng chí Quách Tùng Dương, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hòa Bình.

Thực hiện công tác tuyển quân năm 2019, Đảng bộ, chính quyền thành phố Hòa Bình đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp quán triệt và triển khai thực hiện tốt công tác tuyển quân, với phương châm “tuyển người nào chắc người đó”, thực hiện “giao quân không đổi bù”; thực hiện đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ... Thành phố luôn coi trọng và thực hiện tốt các bước xét duyệt chính trị chính sách, sơ tuyển sức khỏe tại cơ sở, đặc biệt là khâu khám và kết luận sức khỏe đảm bảo chính xác. Bên cạnh đó, thành phố đã tập trung đổi mới, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Theo đó năm 2019 thành phố Hòa Bình được lựa chọn là đơn vị làm “Điểm tuyên truyền” của toàn tỉnh trong công tác tuyển quân. Năm 2019 thành phố Hòa Bình đã có 68 thanh niên lên được nhập ngũ, trong đó có 63 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu trên giao và 05 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Bên cạnh chỉ tiêu giao quân của thành phố, năm 2019 thành phố là điểm tập trung của các đơn vị giao quân trên địa bàn tỉnh thực hiện giao quân cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh với 72 tân binh.

giao quan 2.2.2019
        Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy động viên các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

 

Sau khi thắp lửa truyền thống và nổi trống giao quân, thay mặt cho lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Thanh Huy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đại diện cho các đơn vị giao quân trong toàn tỉnh đã phát biểu bàn giao 140 tân binh trong đó có 68 tân binh của thành phố Hòa Bình và 72 tân binh của các huyện cho 05 đơn vị nhận quân gồm Trường Sỹ Quan Lục Quân 1; Tổng cục Hậu cần; Kho Công binh-Bộ tham mưu Quân khu 3; Bộ CHQS tỉnh Hòa Bình và Công an tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, đồng chí đã động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ

Đại diện cho các tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam, Công an nhân dân và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, ra sức học tập, phấn đấu, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

giao quan 2.2019

    Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh,

Bí thư Thành ủy trao quà cho các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Tại lễ giao, nhận quân, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đã trao quà và ân cần động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, trong môi trường quân đội cần tiếp tục rèn luyện, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, không ngừng thi đua góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí mong muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các thanh niên sẽ phát huy tốt kiến thức, hành trang được rèn luyện trong môi trường quân ngũ, để góp sức xây dựng quê hương Hòa Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Lưu Sao (VP UBND TP )

 

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis