vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 7 2020
CTTTTTT
1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành phố Hòa Bình thăm hỏi và hỗ trợ hộ gia đình bị thiệt hại và phải di dời do ảnh hưởng của cơn bão số 3

Ngày 24/7, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hòa Bình đã tổ chức 05 đoàn thăm hỏi, trao tiền các hộ gia đình bị thiệt hại và phải di dời do ảnh hưởng của cơn bão số 3 vừa qua.

ho tro thiet hai

Đồng chí Nguyễn Thanh Huy, Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi

các hộ gia đình bị hại do cơn bão số 3 tại xóm Vôi, xã Thái Thịnh

Theo đó, thành phố đã trao 27 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình bị thiệt hại, phải di dời do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Tại nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo thành phố Hòa Bình đã chia sẻ với những khó khăn hiện nay của bà con nhân dân trên địa bàn, đặc biệt đối với hộ gia đình ông Nguyễn Văn Bì, xóm Vôi xã Thái Thịnh bị sập nhà do sạt lở đất và những hộ gia đình phải di dời tài sản ra khỏi vùng nguy hiểm đồng thời mong muốn các hộ gia đình nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo các địa phương cần quan tâm đến công tác hỗ trợ nhân dân về vật chất, nhân công và động viên về tinh thần để nhân dân ổn định về tâm lý và nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, không để nhân dân đói, thiếu thốn, đối với các địa phương cần bố trí tái định cư cần khẩn trương xác định quỹ đất để thành phố xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh bố trí tái định cư cho nhân dân trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đớ các địa phương cũng cần làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân chủ động đối phó với thiên tai, những hiện tượng thời tiết cực đoan có thể xảy ra trong thời gian tới.

Việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do ảnh hưởng của áp thấp trên địa bàn thành phố đã kịp thời động viên bà con nhân dân gặp khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách, cùng chung tay hỗ trợ nhân dân từng bước khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Lưu Sao (UBND thành phố Hòa Bình)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis