vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 7 2020
CTTTTTT
1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Liên hoan tuyên truyền cổ động thành phố Hòa Bình: Phản ánh sinh động những mặt trái của đời sống xã hội

Ngày 20/7, tại Nhà văn hóa thành phố, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động thành phố Hòa Bình năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình và lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao tỉnh dự và động viên các hội thi tại liên hoan.

Tham gia Liên hoan năm 2018 có 15 đội thi của 15 phường xã với gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên tại cơ sở. Thông qua 04 phần thi: ca, múa, kịch, tuyên truyền miệng 15 đội thi đã lần lượt phản ánh sinh động những nội dung, những vẫn đề bất cập trong thực tế cuộc sống. Thông qua các hình thức sân khấu hóa các đội thi đã phê phán những thói hư tật xấu, lên án những hành động, cách nghĩ, cách làm vi phạm pháp luật, hủ tục lạc hậu hay những hành động thiếu văn minh như: mê tín dị đoan, gây ô nhiễm môi trường, hành động bạo lực, trọng nam kinh nữ….Đồng thời ca ngợi những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, gia đình, tuyên truyền quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường…Điển hình như đội thi phường Phương Lâm với chủ đề bảo vệ môi trường, đội thi xã Yên Mông chủ đề giữ gìn văn hóa dân tộc, đội thi phường Chăm Mát với chủ đề bài trừ mê tín dị đoan.

lien hoan

Phần thi tiểu phẩm của đội thi xã Yên Mông đạt giải nhất khối xã tại

Liên hoan tuyên truyền cổ động thành phố Hòa Bình

Nhìn chung Liên hoan tuyên truyền cổ động thành phố Hòa Bình năm 2018 thu hút sự tham gia đông đảo của các tuyên truyền viên tại cơ sở, các địa phương có sự đầu tư công phu và bài bản về các phần thi và nội dung tuyên truyền, đặc biệt sự trẻ hóa các diễn viên, tuyên truyền viên đã góp phần tạo nên tính sinh động của các phần thi. Tính tuyên truyền cao là một trong những ưu điểm được Ban giám khảo đánh giá cao tại Liên hoan năm nay, các mặt trái của đời sống xã hội được phản ánh, bị phơi bày và lên án. Những giá trị truyền thống được tô đậm.. đã tạo nên một bức tranh sinh động, đa sắc màu của đời sống xã hội.

Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi phường Phương Lâm thuộc khối phường và xã Yên Mông thuộc khối xã. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ như tuyên truyền miệng xuất sắc nhất cho đội thi phường Hữu Nghị, diễn viên xuất sắc cho đội thi phường Tân Thịnh và các giải Nhì, Ba, khuyến khích cho các đội thi./.

Lưu Sao (UBND TP. Hòa Bình)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis