vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 5 2020
CTTTTTT
12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành phố Hòa Bình có thêm trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ II

Ngày 24/5, Trường mầm non Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình đã tổ chức tổng kết năm 2017-2018, Kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, góp phần nâng tổng số trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trên địa bàn thành phố Hòa Bình 6 trường. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Huy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình.

Trong những năm qua trường Mầm non Thịnh Lang đã từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo khẳng định được vị thế, vai trò của mình đối với sự nghiệp giáo dục của thành phố. Trong những năm qua nhà tr­ường đã làm tốt công tác tham mưu với các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, với lãnh đạo ngành Giáo dục, với Ban đại diện cha mẹ học sinh để xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, từng bước hoàn thiện các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia, nhà trường có tổng diện tích trên 3.000 m2, có đẩy đủ sân chơi, phòng học, nhà hiệu bộ, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập của nhà trường. Hiện nay nhà trường có 23 cán bộ giáo viên, nhân viên, trong đó 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn, trên 60% giáo viên vượt chuẩn, 81% cán bộ, giáo viên, nhân viên là lao động tiên tiến. Trong thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục hiện nhà trường có gần 200 cháu mầm non theo học ở 4 nhóm lớp hằng năm 100% các cháu ở nhóm lớp 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục, 100% các cháu đảm bảo về sức khỏe và tỷ lệ chuyên cần đạt 96%.... Nhiều cô giáo là giáo viên dạy giỏi các cấp, được tặng thưởng danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động Xuất sắc.

mam non Tl

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố trap Bằng công nhận trường mầm non

đạt chuẩn Quốc gia mức độ II cho cô và trò trường Mầm non mức độ II

Với những kết quả đạt được trong những năm qua, ngày 12/2/2018 UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 430/QĐ-UBND về việc công nhận Trường mầm non Thịnh Lang đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm 2018.

Phát biểu chúc mừng nhà trường tại buổi Lễ đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thịnh Lang trong những năm qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường phấn đấu và giữ vững trường chuẩn Quốc gia. Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là Ban giám hiệu nhà trường cần tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện hội nhập quốc tế; thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo phong cách, tấm gương Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động và phong trào thi đua "Hai tốt" của ngành giáo dục. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo chất lượng, có trách nhiệm, đạo đức và năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, xây dựng tập thể nhà trường thành một khối đoàn kết, nhất trí, có giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục để nâng mức độ chuẩn trong những năm tới…. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho tập thể trường Mầm non Thịnh Lang .

Được biết, hiện nay trên địa bàn thành phố Hòa Bình 52 trường học, trong đó có 22 trường Mầm non (4 trường mầm non tư thục), 12 trường Tiểu học, 11 trường trung học cơ sở, 05 trường TH và THCS, 01 trường Phổ thông DTBT tại xã Thái Thịnh. Hiện có 36/52 trường đạt chuẩn Quốc gia đạt tỷ lệ 69,2%, trong đó có 05trường Mầm non và 01 trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2./.

Lưu Sao (UBND TP. Hòa Bình)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis