vvvvvvvvvv

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hình ảnh hoạt động

TP-Hoabinh

Liên kết Website

Lịch

Tháng 8 2020
CTTTTTT
1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031

Hoc tap va lam theo tam guong bac

Thành phố Hòa Bình tuyên truyền giải phóng mặt bằng dự án Cải tạo, nâng cấp tỉnh lộ 433

Nhằm góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án Cải tạo, nâng cấp tỉnh lộ 433, ngày 9/5, tại UBND xã Hòa Bình, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, vận động các hộ gia đình chưa bàn giao mặt bằng để thực hiện công trình. Dự hội nghị có đồng chí Quách Tùng Dương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hòa Bình, đồng chí Đỗ Việt Triều, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Theo đó dự án Cải tạo, nâng cấp tỉnh lộ 433 đoạn Km0-Km23 phường Tân Hòa và xã Hòa Bình thành phố Hòa Bình có tổng diện tích đất thu hội là 236.148,7m2 với 230 hộ gia đình và 02 đơn vị thuộc xã Hòa Bình và phường Tân Hòa phải giải phóng mặt bằng. Tính đến thời điểm này thành phố Hòa Bình đã phê duyệt 11 phương án bồi thường, hỗ trợ với tổng số tiền 27,7 tỷ đồng, cơ bản các hộ đã nhận tiền bồi thường và bản giao mặt bằng. Tuy nhiên còn 05 hộ vẫn còn có những vướng mắc về chế độ, chính sách tuy đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ những chưa bàn giao mặt bằng. Từ thực tế đó, nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc sớm bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư và đơn vị thi công, thành phố Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền cho 5 hộ gia đình còn lại, tại hội nghị này lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã tiếp thu các ý kiến của của bà con nhân dân về các nội dung như: Đơn giá bồi thường và hỗ trọ còn thấp, đề nghị bồi thường, hỗ trợ đối với diện tích đất nằm trong hành lang an toàn giao thông, thu hồi nốt diện tích đất sen kẹt giữa đường tỉnh lộ 433 và đường dẫn của công ty Hưng Long và đề nghị hỗ trợ về kinh phí, thời gian trong việc chuyển đổi mục đích quyền sử dụng đất cho nhân dân thuộc diện giải phóng mặt bằng.

Duong 433

Toàn cảnh hội nghị 

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của nhân dân, lãnh đạo UBND thành phố và các phòng, ban chuyên môn thành phố đã giải thích cụ thể về khung giá, bảng giá đất theo quy định của Chính phủ và của UBND tỉnh, đồng thời tiếp thu và đề nghị UBND tỉnh xem xét, giải quyết các vướng mắc cho bà con nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Quách Tùng Dương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hòa Bình đã biểu dương tinh thần ủng hộ của bà con nhân dân khi đã nhận tiền bồi thường và hỗ trợ trong xây dựng công trình. Đồng chí cũng nhấn mạnh về ý nghĩa và tầm quan trọng của công trình Cải tạo, nâng cấp tỉnh lộ 433, công trình không chỉ có ý nghĩa đối với thành phố mà còn có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện Đà Bắc và của cả tỉnh Hòa Bình. Đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn của nhân dân khi giải phóng mặt bằng, đồng chí mong muốn nhân dân phát huy tinh thần đồng thuận cùng chính quyền địa phương tháo gỡ khó khăn, sớm bàn giao mặt bằng đẩy nhanh tiến độ công trình. Đồng chí Bí thư Thành ủy, đã chỉ đạo cụ thể đồi với UBND thành phố cần tổng hợp diện tích, xin ý kiến của UBND tỉnh về việc bồi, thường, hỗ trợ nhân dân đối với diện tích nằm trong hành lang an toàn giao thông thoe phương châm “ cắm mốc đến đâu hỗ trợ, bồi thường đến đó” và khi có ý kiến của UBND tỉnh sẽ tổ chức ký biên bản cam kết với các hộ dân để bàn giao mặt bằng. Đối với diện tích đất sen kẹt sẽ tiếp tục kiểm kê đề xuất thu hồi thành đất công cộng trồng cây xanh hoặc công trình công cộng khác. Đối với UBND xã Hòa Bình có trách nhiệm hướng dẫn nhân dân về hồ sơ, thủ tục cho các hộ gia đình thuộc diện giải phóng mặt bằng đề nghị cấp đổi, cấp mới, chuyển mục đích sử dụng đất theo hiện trạng. Góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân sớm ổn định cuộc sống. Phấn đấu hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng Cải tạo, nâng cấp tỉnh lộ 433 đoạn Km0-Km23 phường Tân Hòa và xã Hòa Bình thành phố Hòa Bình trong tháng 5/2018./.

Lưu Sao ( UBND thành phố Hòa Bình)

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÒA BÌNH - TỈNH HÒA BÌNH
Số giấy phép: 104/GP-STTTT, cấp ngày: (10/9/2015) - Chịu trách nhiệm chính:  Nguyễn Thế Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình - Điện thoại: (02183.856.473) - Fax : (02183.852.258)
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình (http://ubndtp.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này. 
orjinal cialis